Thứ Bảy, 25 tháng 4, 2020

4 nguyên nhân khiến bạn không livestream Facebook được

Share & Comment
Labels: ,

4 nguyên nhân khiến bạn không livestream Facebook được

Livestream facebook là 1 hình thức rất phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng đặc biệt là những ai đang bán hàng trên facebook.

Có nhiều bạn muốn phát video trực tiếp, nhưng mà tài khoản Facebook không có livestream được. Với lỗi này, chúng ta sẽ xử lý như thế nào ? Cùng đi tìm hiểu ngay nhé.

tang mat livestream facebook

1. Kết nối internet bị lỗi

Nguyên nhân Facebook không có nút livestream có thể đến từ việc kết nối internet thiết bị di động bạn đang bị lỗi. Các lỗi bao gồm:

- Chập chờn

- Quá yếu

- Không có

Bạn kiểm tra kết nối internet bằng cách mở 1 video trên ứng dụng Youtube xem video này có load được không. Nếu không, hãy kiểm tra tốc độ wifi hay 4G bạn đang sử dụng nhé.

Nên kết nối wifi khi livestream, nếu sử dụng 4G thì cần sử dụng gói dung lượng tốc độ cao.

2. Ứng dụng facebook chưa cập nhật tính năng live

Bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook phiên bản cũ, và Facebook chưa hỗ trợ tính năng live video trên ứng dụng này.

Bạn chỉ cần vào kho ứng dụng, search tìm “Facebook”. Sau đó, nhấp vào nút Cập nhập để nâng cấp lên phiên bản mới nhất nhé.

tang con mat livestream

3. Tài khoản chưa hỗ trợ tính năng live video

Không có nút livestream, không live stream cũng có thể đến từ việc tài khoản Facebook của bạn nằm trong số những tài khoản chưa hỗ trợ tính năng livestream

Để khắc phục:

+ Phương án 1: Đăng xuất tài khoản & Đăng nhập lại

+ Phướng án 2: Đợi để Facebook cập nhập tính năng live video trên tài khoản

4. Bạn chưa biết bật livestream facebook

Đôi khi vì chưa rành và không biết cách bật tính năng livestream chỗ nào nên các bạn cho rằng tài khoản không có nút live stream

Bạn có thể tìm hiểu cách bật livestream trên các trang tìm kiếm.

Trên đây chính là những nguyên nhân có thể khiến tài khoản Facebook không có livestream, bạn sẽ không livestream được, bạn có thể tham khảo và khắc phục.

Xem thêm:
Bên cạnh đó khi bạn đang bán hàng trên facebook và sử dụng đến hình thức bán hàng qua livestream mà đang gặp vấn đề không có nhiều lượt xem thì bạn có thể liên hệ Tanglikes để được tư vấn về dịch vụ :

tang view livestream facebook


+ Tăng mắt livestream facebook

+ Tăng lượt chia sẻ livestream facebook

Các dịch vụ đảm bảo chất lượng và an toàn cho tài khoản facebook cá nhân fanpage với giá siêu rẻ. Nó sẽ giúp cho livestream thêm lượt xem thêm uy tín và tạo được tương tác tốt hơn.

Đây là 1 hình thức bán hàng facebook rất hiệu quả và đã có nhiều người thành công tăng đơn hàng nhanh chóng nên bạn đừng bỏ qua nó nhé ! Nếu cận hỗ trợ gì hãy cứ
liên hệ cho Tanglikes !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn