Thứ Tư, 8 tháng 4, 2020

5 cách thu hút khách hàng trên facebook

Share & Comment
Labels:

5 cách thu hút khách hàng trên facebook

Facebook là môi trường rất tốt cho những ai đang có ý định kinh doanh online. Với lượng người dùng truy cập mỗi ngày vô cùng lớn, facebook giúp những sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn được giới thiệu nhanh chóng hiệu quả.

Vậy làm sao để khai thác tốt thị trường facebook. Với 5 cách thu hút khách hàng trên Facebook hiệu quả dưới đây, sẽ giúp bạn có thêm những cách thức tăng tương tác , cải thiện doanh thu bán hàng của mình hiệu quả hơn gấp nhiều lần!

tang tuong tac

1. Thu hút khách hàng qua video

– Ngày nay, video cũng đã trở thành chiến lược thu hút khách hàng trên facebook siêu hiệu quả. Cùng với việc xây dựng các nội dung sản phẩm truyền tải qua video một cách độc đáo có thể thu về cho bạn hàng trăm đơn hàng. Có vô số thể loại video có thể giúp bạn kéo về lượng khách hàng tiềm năng như Review, funny, trải nghiệm, …

– Nếu như bạn không giỏi diễn, không sao hết, bạn cũng có thể chỉnh sửa lại 1 đoạn video ngắn trong bộ phim, hay 1 MV người nổi tiếng. Edit và chèn sản phẩm 1 cách tinh tế! Chắc chắn sẽ hấp dẫn lượng người coi rất nhiều!

2. Thu hút khách hàng qua hình ảnh

– Sẽ có những chiến lược thu hút khách hàng khác nhau tùy vào từng ngành hàng. Hình ảnh là chiến lược mà đa phần các mặt hàng trên facebook đều có thể áp dụng chiến lược thu hút khách hàng trên facebook . Người dùng thường có rất ít thông tin về sản phẩm của bạn, và để họ biết sản phẩm của bạn là tốt => “Hình ảnh”. Hình ảnh chân thực đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng tương tác mua hàng.

tang tuong tac facebook

3. Tổ chức các trò chơi, cuộc thi hay tặng quà miễn phí

Một cuộc thi ảnh về sản phẩm của bạn.

Một trò chơi đoán tên sản phẩm, kèm số trúng thưởng

Like trang, share bài viết, Cmt họ tên, và tag 3 bạn bè trong một bài đăng của bạn để có cơ hội nhận quà

….

– Đây là những cách quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng trên facebook siêu hiệu quả. Rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng chiến lược này và thành công. Họ bỏ ra một khoản tiền nhỏ nhưng lại tạo nên một chiến dịch marketing lan rộng thông qua chính những người dùng facebook quảng bá thương hiệu cho họ.

4. Livestream facebook

tang view livestream facebook

– LiveStream facebook thực sự vẫn đang vô cùng hiệu quả đối với những cá nhân hay chủ shop các ngành hàng thời trang, mỹ phẩm. Ngày nay, chỉ với các công cụ tăng view livestream facebook có thể giúp bạn tiếp cận được người dùng tiềm năng khổng lồ trên nhiều nhóm khác nhau.

– Đặc biệt, LiveStream sẽ dẫn đến tỷ lệ chốt đơn rất cao nếu như bạn làm nó hiệu quả.

5. Tạo chiến dịch quảng cáo

– Đây được coi là cách mở rộng tệp khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ phải có kế hoạch cân đối tài chính chiến dịch riêng cho mình, cũng như có nhiều chiến dịch để chạy test.

Xem thêm:

Hi vọng với những cách trên sẽ giúp bạn có thêm những khách hàng mới, những khách hàng tiềm năng.

Khi bạn muốn có thêm tương tác trên facebook liên hệ ngay cho Tanglikes để được tư vấn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn