Thứ Năm, 9 tháng 4, 2020

Cách đổi tên fanpage 2020 thành công

Share & Comment
Labels: ,

Cách đổi tên fanpage 2020 thành công 

Việc mua bán Fanpage Facebook có lượng like lớn hiện tại rất phổ biến. Đông đảo người tìm đến hình thức này để nhanh chóng sở hữu một Fanpage đẹp mắt phục vụ mục đích kinh doanh.

Hầu hết những ai mua Fanpage về đều cần phải đổi tên Fanpage lại để phù hợp với ngành hàng, tên thương hiệu mà mình đang kinh doanh.

Vì thế nhu cầu đổi tên Fanpage trở nên vô cùng phổ biến. Rất nhiều tay làm dịch vụ Facebook đã nắm bắt xu hướng này & mở ra dịch vụ đổi tên Fanpage với chi phí từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng (phụ thuộc theo lượt like hoặc follow) của page.

doi ten fanpage 2020

1. Các nguyên tắc khi đổi tên Fanpage

Để đổi tên Fanpage thành công thì bạn cần tuân thủ một vài nguyên tắc đổi tên Fanpage của Facebook dưới đây:

+ Tên Fanpage không chứa các thuật ngữ mang tính xúc phạm hoặc vi phạm quyền của một người nào đó

+ Tên Fanpage phải đúng ngữ pháp và không viết hoa không phù hợp

+ Không được chứa thông tin mô tả hoặc khẩu hiệu, sologan trên tên Fanpage

+ Đặc biệt là không được chứa từ hoặc các biến thể của “Facebook”

+ Không chứa các ký tự đặc biệt #$%@^!…

Theo luật của Facebook thì mỗi Fanpage chỉ có quyền yêu cầu đổi tên 3 lần, nếu quá số lần đó bạn không thể đổi được nữa. Fanpage vừa mới đổi tên thì Facebook sẽ không cho bạn đổi tên tiếp theo trong vòng 7 ngày.

Trường hợp đó hãy liên hệ cho Tanglikes để được đổi tên thành công trong mọi trường hợp.

dich vu doi ten fanpage

2. Đổi tên fanpage facebook 2020

Cách đổi tên fanpage thế nào? Đổi tên trang facebook trong bao lâu? Đổi tên page facebook có khó không? Mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết nhanh chóng tại Tanglikes với dịch vụ đổi tên page 2020.

Việc sử dụng các dịch vụ đổi tên Fanpage sẽ mang lại lợi ích là giúp bạn đổi tên Fanpage rất nhanh kể cả Fanpage bị vi phạm chính sách .

Với dịch vụ đổi tên Fanpage sẽ giúp bạn đổi tên khi Vượt quá số lần đổi tên, Fanpage bị quá giới hạn đổi tên, tên page không được duyệt... Dịch vụ đổi tên Fanpage tại Tanglikes sẽ có các kĩ thuật… để Facebook duyệt đơn kháng nghị đổi tên của bạn.

Tanglikes đã và đang mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ facebook uy tín chất lượng để tăng tương tác, mang lại hiệu quả cho các kênh bán hàng. Đổi tên fanpage 2020 tại chúng tôi bạn sẽ chỉ mất từ 1-3 ngày để có được 1 tên mới theo đúng mong muốn của mình với giá từ 250k , tùy vào số lượng like page hay các trường hợp khác nhau thì giá đổi tên sẽ có hơn. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Nếu bạn đang kinh doanh bán hàng trên fanpage facebook và mong muốn được đổi tên page thành công nhanh chóng và an toàn hãy liên hệ Tanglikes ngay nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn