Thứ Hai, 6 tháng 4, 2020

Fanpage facebook bị hủy đăng do đâu ?

Share & Comment
Labels:

Fanpage facebook bị hủy đăng do đâu ?

Để hoạt động kinh doanh bán hàng trên Facebook phát triển thì sở hữu trang fanpage là cần thiết, vì nó giúp tiếp cận khách hàng, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ.

Khi phát triển nội dung trên fanpage nhiều admin đang gặp vấn đề mà chưa xử lý được đó là tình trạng các trang fanpage bị hủy đăng.

fanpage bi huy dang

1. Nguyên nhân fanpage bị hủy tính năng đăng bài?

Khi các bạn vi phạm vào một chính sách, nguyên tắc nào đó của Facebook, thì fanpage của bạn sẽ phải chịu hình phạt và một trong những hình phạt đó là hủy chức năng đăng bài.

Sau đây là một số vi phạm bị hủy đăng fanpage:

– Sử dụng các thủ thuật tăng like fanpage nhưng facebook không khuyến khích sử dụng như việc hack lượt like, tăng like ảo hay gộp fanpage...
Xem cách tăng like fanpage an toàn tại đây:
https://thuatnguyencorp.com/dich-vu-tang-like-fanpage-bang-phuong-phap-moi-ban-be

– Trang đang thường xuyên đăng tải các nội dung không phù hợp , nhận được nhiều phản hồi xấu từ phía người dùng .

– Fanpage của bạn đang thường xuyên đăng tải các đoạn video, nhạc vi phạm bản quyền của những đơn vị khác.

tang like fanpage


– Fanpage của bạn đang kinh doanh, quảng cáo Facebook giá rẻ các mặt hàng fake, vi phạm bản quyền thương hiệu , Sử dụng hình ảnh video đăng bài facebook có chứa logo thương hiệu của đơn vị khác mà không có sự xin phép

– Fanpage của bạn đang nhận phải quá nhiều report từ phía người dùng do đăng spam quá nhiều trên trang của mình.

– Bạn đang tạo ra số lượng nội dung dày đặt trên fanpage trong khi không có sự quan tâm và tương tác , có thể xảy ra khả năng Facebook hủy chức năng đăng bài trên fanpage.

Khi page bị hủy đăng , fanpage không thể đăng bài các bạn sẽ không thể nào đăng thêm các bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng, điều này sẽ tác động xấu đến tình hình phát triển kinh doanh trên Facebook. 

>> Hướng dẫn cách bảo mật fanpage - group facebook

2. Trang fanpage facebook bị hủy đăng như thế nào?

tang like

2.1.Thông báo fanpage bị hủy đăng của Facebook

Khi trang của bạn bị hủy đăng thì Facebook sẽ gửi một thông báo đến bạn.

Nếu các bạn cho rằng đã có sự nhầm lẫn trong quyết định hủy đăng trang thì có thể khiếu nại lên facebook và bạn nên sàn lọc, loại bỏ tất cả nội dung không phù hợp trên fanpage trước khi khiếu lại facebook

2.2. Lưu ý khi khắc phục fanpage bị hủy tính năng đăng bài

– Fanpage có được khôi phục chức năng đăng bài hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều đối ngũ hỗ trợ của Facebook

– Bạn không nên chi tiền cho bất kỳ đơn vị nhận khôi phục chức năng đăng bài trên trang vì cơ bản là khả năng của họ không đủ tác động để giúp doanh nghiệp bạn giải quyết vấn đề trên.

– Fanpage facebook bị hủy đăng thì các nội dung sẽ không bị xóa hoàn toàn mà khi đó nó sẽ chuyển sang trạng thái Không xuất bản

– Khi trang fanpage facebook bị hủy đăng, chỉ có bạn mới xem được trang của mình mà người dùng sẽ không thể truy cập trang, tham khảo các nội dung trên trang .

Trên đây Tanglikes chia sẻ cho bạn các thông tin về hủy đăng trên fanpage facebook. Nếu việc hủy đăng không được gỡ hãy đến với Tanglikes được mua page chất lượng nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn