Thứ Hai, 18 tháng 5, 2020

Cách giúp tăng follow - lượt theo dõi shopee

Share & Comment
Labels: ,

Cách giúp tăng follow - lượt theo dõi shopee

Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee ngày càng phổ biến & thu hút đông đảo người bán hàng tham gia.

Có rất nhiều yếu tố quyết định sự vượt trội của shop bạn so với các đối thủ khác trên sàn.

Trong đó phải kể đến lượt theo dõi là một chìa khoá vô cùng quan trọng giúp tăng khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng & được thuật toán Shopee ưu tiên hiển thị tốt hơn.

Bạn muốn tăng lượt theo dõi trên shopee ? Và sau đây là cách dành cho bạn. 

tang follow shopee

1. Vì sao cần tăng lượt follow shopee

Thử đặt vào vị trí người mua hàng trên sàn, những shop có lượt follow cao sẽ tạo độ tin tưởng cho người mua và được yêu thích nhiều hơn so với những shop không có follow, hoặc lượng follow khá khiêm tốn.

Đa phần những người kinh doanh mới trên Shopee đều phải dùng những dịch vụ hoặc những cách nào đó để làm cho shop của mình có một lượng follow đầu tiên để tạo tín hiệu tin tưởng trong mắt khách hàng.

Nhưng bạn cần nhớ Follow không phải là một yếu tố quyết định ra được đơn hàng, nó chỉ đơn giản là giúp shop tăng độ uy tín và lượt hiển thị mà thôi. Tăng follow là một chuyện, còn bán được hàng hay không thì sẽ phụ thuộc vào sản phẩm, mức giá, chất lượng dịch vụ của bạn....

Xem thêm :

2. Các cách tăng follow shopee

tang luot theo doi shopee

2.1. Đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi trên Shopee

Một chiến lược cực kỳ hiệu quả giúp tăng follow nhanh và chất lượng đó là tham gia vào các chương trình giảm giá của Shopee.

Những sản phẩm nào chất lượng và được bán với giá rẻ sẽ được mọi người yêu thích, follow rất tốt.

Ưu điểm của cách này đó chính là bạn sẽ nhận được follow tự nhiên từ những khách hàng thật chứ không phải là follow ảo.

Nhưng nó cũng có nhược điểm là :

+ Bạn phải chấp nhận giảm giá sản phẩm xuống rất nhiều

+ Bạn phải có khả năng gồng lỗ

2.2. Dùng tool để tăng follow giữa các shop với nhau

Một cách đơn giản và công nghiệp hơn mà mình thấy rất nhiều người đang làm đó là tạo nhiều tài khoản Shopee và sau đó dùng tool để tự động follow lẫn nhau.

Hiện nay có khá nhiều tool shopee, nó đều là những công cụ có khả năng giúp bạn follow chéo một cách tự động, không phải mất thời gian đi làm thủ công.

Mỗi tool sẽ có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau, có tool được sử dụng miễn phí & có tool yêu cầu bạn trả phí hàng tháng. Nếu bạn muốn tăng nhiều follow trong thời gian ngắn & được hỗ trợ trong quá trình sử dụng tool thì nên dùng bản trả phí.

2.3. Mua dịch vụ tăng follow

Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu hoặc tự tay làm thì tốt hơn hết là tìm các dịch vụ tăng follow. Họ sẽ cung cấp cho bạn các gói tăng follow, yêu thích, đánh giá sản phẩm cho bạn.

Sử dụng các dịch vụ tăng follow, like như thế này nó tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. Chi phí để đạt vài nghìn follow cũng khá rẻ . Và quan trọng bạn cần tìm được đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ.

Hiện Tanglikes đang cung cấp dịch vụ tăng theo dõi cho shopee đảm bảo an toàn uy tín. 

Việc tăng follow shop bán hàng là một trong những thủ thuật seeding tạo sự tin tưởng cho người dùng. Đối với một shop mới bán ở Shopee thì chỉ số follow, yêu thích, đánh giá là rất quan trọng, nó quyết định shop đó có đáng tin cậy hay không. Nếu muốn tăng follow shopee, liên hệ ngay Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn