Thứ Bảy, 9 tháng 5, 2020

Giải pháp quảng cáo facebook ads hiệu quả ?

Share & Comment
Labels: ,

Giải pháp quảng cáo facebook ads hiệu quả ?

Facebook là mạng xã hội hàng đầu có lượt phủ sóng toàn cầu với lượng người dùng khủng truy cập mỗi ngày cùng độ tương tác vô cùng lớn và phủ rộng khắp mọi nơi đã đem lại một lượng lớn các tiềm năng dành cho những doanh nghiệp đang muốn quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng tiềm năng.
Với bất kỳ ngành sản phẩm hay dịch vụ nào ở thời điểm hiện tại, nếu như các bạn không đầu tư ngân sách cho quảng cáo, cơ hội để các bạn phát triển gần như là không thể.

Và việc lựa chọn một đơn vị dịch vụ quảng cáo Facebook không hề khó, tuy nhiên để chọn được một đơn vị dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín và đem lại hiệu quả với các chiến dịch bạn mong muốn thì đó lại là một vấn đề khác. 

quang cao facebook

1. Các bạn cần quảng cáo Facebook?

Chỉ cần nhìn vào hoạt động marketing online ở thời điểm hiện tại thì gần như là dịch vụ quảng cáo Facebook gần như phù hợp với hầu hết các ngành sản phẩm, dịch vụ. Và 2 vai trò chính từ Facebook Ads mà các bạn cần phải xác định được đó chính là:

– Quảng cáo Facebook hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh, bán hàng

– Quảng cáo Facebook hỗ trợ phát triển, nhận diện thương hiệu một cách mạnh mẽ

Khi quảng cáo với mục tiêu bán hàng, các bạn hoàn toàn có thể phát triển thương hiệu song song và ngược lại. Thật tuyệt vời đúng không !

Nếu bạn đang kinh doanh bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào đó. Muốn phát triển, các bạn cần quảng cáo Facebook giá rẻ. Đó gần như là sự lựa chọn đầu tiên mà các bạn cần phải nghĩ đến. 

quang cao facebook ads

2. Quảng cáo facebook tại Tanglikes

Để một quảng cáo Facebook hiệu quả đòi hỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác cấu thành: Content, hoạch định chiến lược, khoanh vùng đối tượng, ngân sách hoạt động,.. Sau khi tối ưu hóa được những yếu tố trên thì cần phải nắm bắt được thời cơ, hay nói dễ hiểu hơn chính là thời gian set up, thời gian lên bài trên những khung giờ lý tưởng để tối đa lượng tương tác.

Và không phải cứ bỏ tiền là có khách hàng, có đơn hàng đều đều. Có đến hơn 50% các chiến dịch quảng cáo Facebook tự chạy KHÔNG mang lại hiệu quả. Các bạn biết vì sao không? ĐÓ là vì bạn chưa hoàn thiện được kỹ thuật chạy, chưa có đủ kinh nghiệm để đảm bảo rằng các chiến dịch khi được triển khai sẽ mang lại hiệu quả. 

dich vu quang cao facebook

Khi đó hãy đến Tanglikes , chúng tôi sẽ giúp :

– Quảng cáo hiệu quả nhất

– Quảng cáo chi phí tối ưu nhất

– Quảng cáo tương tác thật, trực tiếp từ các khách hàng tiềm năng trên Facebook

– Các bạn có thể ngưng hợp đồng và được hoàn lại khoản ngân sách chưa chạy quảng cáo Fanpage nếu muốn

– Hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm nhất 

Xem thêm:
Ngoài ra Tanglikes còn có các gói dịch vụ Facebook Ads khác như:

+ Bán fanpage

+ Dịch Vụ Đổi Tên Page

+ Tăng like bài viết Facebook

+ Nhận tăng like Facebook giá rẻ

+ Dịch vụ tăng mắt livestream

Để hỗ trợ cho khách hàng bán hàng trên facebook đạt hiệu quả cao hơn. 

Các bạn có thể liên hệ gửi yêu cầu tư vấn, báo giá quảng cáo dựa trên các thông tin sau nhé !!!!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn