Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2020

Làm sao để mua fanpage facebook tốt 2020 ?

Share & Comment
Labels: ,

Làm sao để mua fanpage facebook tốt 2020 ?

Nếu các bạn đang có ý định mua fanpage có sẵn like, thì để đảm bảo chọn được fanpage chất lượng, phù hợp các bạn nên tham khảo những lưu ý khi mua fanpage mà Tanglikes chia sẻ sau đây nhé !

mua fanpage facebook

1. Nhân khẩu học phù hợp

Nhân khẩu học ở đây tức là thông tin về nhóm tuổi, giới tính, khu vực của những người đã like, theo dõi fanpage

Khi mua fanpage thì điều cần lưu ý đầu tiên đó là bạn cần chọn mua fanpage có nhân khẩu học phù hợp với mục tiêu sử dụng của mình.

2. Chủ đề phù hợp

Chủ đề ở đây là chủ đề nội dung fanpage mà bạn đang chuẩn bị mua. Mỗi fanpage khi phát triển sẽ hướng đến một chủ đề nội dung nhất định đúng không

Ở đây, khi mua fanpage mà các bạn chọn được fanpage có chủ đề trùng với chủ đề nội dung mà mình sẽ xây dựng cho fanpage sau khi mua sẽ là điều tốt nhé.

mua fanpage

3. Đảm bảo chất lượng

Một lưu ý nữa khi mua fanpage mà các bạn cần biết đó là việc kiểm tra chất lượng fanpage. Nếu như fanpage hoạt động bình thường, Facebook sẽ báo chất lượng tốt. Còn nếu như fanpage có hành vi spam, vi phạm chính sách . . . thì Facebook sẽ báo chất lượng fanpage không tốt

Page chất lượng không tốt có thể: Bị chặn mời like, bị giới hạn hiển thị nội dung, bị giới hạn 1 số chức năng hoặc nếu tệ hơn thì page bị hủy đăng, page bị xóa.

4. Tương tác ổn

Khi mua fanpage, nếu các bạn chọn được page có tương tác tốt, thì về đăng bài lên sẽ có nhiều người thấy, nhiều người tương tác như like, comment, share.
Và ngược lại nếu fanpage có tương tác không tốt thì bạn mua về đăng bài sẽ ít lượt tương tác hơn. Khi đó bạn cần áp dụng thêm nhiều kỹ thuật để tăng tương tác cho fanpage.

Để kiểm tra tương tác trên fanpage, các bạn có thể lướt qua các bài đăng trên fanpage mình muốn mua để xem bài đăng có nhiều tương tác không nhé.

5. Quyền trên fanpage

Một trong những lưu ý khi mua fanpage cực kỳ quan trọng đó chính là vấn đề quyền quản trị trên fanpage
Tất nhiên, khi đã bỏ tiền mua fanpage các bạn cần chắc chắc mình là admin duy nhất, mình là người sở hữu duy nhất của fanpage này

Để đảm bảo điều này, các bạn cần chắc chắn rằng:

– Fanpage chưa có quyền chủ sở hữu

– Quản trị viên duy nhất trên fanpage là 1 mình bạn

6. Vấn đề đổi tên fanpage

doi ten fanpage

Những fanpage đã có trên 1000 like hiện tại việc đổi tên không hề dễ dàng.

Và nếu như các bạn mua page, mà không được bên bán hỗ trợ đổi tên fanpage free thì không nên mua page bên đó nữa nhé. Mất không sau này các bạn về đổi tên lại không được, rồi lại mất phí thuê dịch vụ đổi tên fanpage nữa.

Hãy mua fanpage bên đơn vị mà họ hỗ trợ đổi tên fanpage miễn phí cho bạn nhé

7. Hỗ trợ khi mua fanpage

Khi mua fanpage facebook tại Tanglikes bạn sẽ được hỗ trợ như:

– Xóa hết bài đăng cũ trên fanpage

– Đổi url fanpage

– Cài đặt thông tin fanpage

Xem thêm:
Những điều lưu ý khi mua fanpage trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn chọn mua được fanpage phù hợp với nhu cầu, chất lượng và đảm bảo nhé. Khi cần mua fanpage để bán hàng online Liên hệ ngay Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn