Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2020

Tăng like bài viết fanpage - profile tự động giá rẻ

Share & Comment
Labels: ,

Tăng like bài viết fanpage - facebook cá nhân tự động

Bài viết bạn đăng lên chỉ có vài lượt like và lượng tương tác rất kém ? 

Bạn đang tìm cách tăng like bài viết cá nhân, bài viết fanpage ? 

Dịch vụ tăng like bài viết của Tanglikes giúp cho những bài viết của bạn ngay sau khi đăng lên sẽ tự động có được số lượng like nhất định mà bạn không cần chia sẻ nhờ bạn bè like hay thực hiện bất kỳ thao tác nào. Với dịch vụ tăng like bài viết Facebook bạn sẽ có được những bài viết có lượt like cao, từ đó tăng độ uy tín trong mắt của khách hàng.

tang like bai viet

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ tăng like post

Như bạn thấy được, bài viết có nhiều lượt like sẽ giúp :

+ Tăng độ chất lượng của bài viết, video, LiveStream…

+ Giúp bài viết, video, LiveStream giữ được tương tác lâu hơn.

+ Tạo độ tin tưởng cho người xem, người đọc.

....

Và với dịch vụ tăng like bạn sẽ không cần phải làm gì, chỉ cần đăng bài lên facebook cá nhân hay fanpage là gói like bạn đã đăng kí sử dụng dịch vụ sẽ được hoạt động. Tăng like nhanh chóng theo đúng số lượng like của gói đó.

Dịch vụ tăng like facebook này khá an toàn và gói like hoạt động ổn định hơn nữa chi phí thấp nên đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp tăng like post để bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn. Ca sĩ, người nổi tiếng tăng lượng like tạo hiệu ứng. Tăng like post Facebook quảng bá hình ảnh....

tang like tu dong

Xem thêm:

2. Chi phí tăng like bài viết trên facebook

2.1. Tăng like bài viết cá nhân

Đây là những bài viết trên trang cá nhân nick Facebook của bạn hoặc trang cá nhân của nick bất kỳ nào đó mà bạn muốn tăng like. Ngay sau khi bạn đăng bài viết xong sẽ nhận được số lượng like mà bạn đã đặt hàng tự động.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ tăng like post facebook cá nhân , có thể tham khảo bảng giá sau chỉ từ 250k/tháng.

2.2. Tăng like bài viết fanpage

Fanpage của bạn có lượng like ít, bài viết đăng lên có lượng like thấp làm giảm độ uy tín trong mắt người dùng. Hãy sử dụng dịch vụ tăng like bài viết của Tanglikes để có được những bài viết với lượng like cao từ đó làm cho Fanpage tương tác tốt và uy tín hơn với khách hàng. Bên cạnh đó để Fanpage uy tín hơn, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ tăng like fanpage để page có được một lượng like lớn.

Và đây là giá like bài viết trên fanpage chỉ từ 300k/tháng

Để sử dụng dịch vụ tăng like bài viết bạn chỉ cần liên hệ với Tanglikes và cung cấp địa chỉ Facebook cá nhân, fanpage và gói dịch vụ cần mua, thanh toán đầy đủ số tiền theo tháng. 

Chúng tôi sẽ thêm địa chỉ Facebook cá nhân, fanpage của bạn vào hệ thống. Sau đó bạn thực hiện đăng bài như bình thường, ngay sau khi bài viết được đăng sẽ tự động nhận được số lượng like tương ứng với gói đã mua. Muốn sử dụng dịch vụ uy tín chất lượng và an toàn liên hệ Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn