Thứ Bảy, 2 tháng 5, 2020

Trình quản lý quảng cáo facebook bị lỗi là do đâu?

Share & Comment
Labels: ,

Trình quản lý quảng cáo facebook bị lỗi là do đâu? 

Đã bao giờ khi bạn vào trình quản lý quảng cáo trên facebook và thấy một dòng thông thông báo ngắn gọn: Trình quản lý quảng cáo bị lỗi? Trong bài viết này, Tanglikes sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên.

quang cao facebook

1. Những lý do khiến trình quản lý quảng cáo bị lỗi

1.1. Thường xuyên thay đổi IP khi chạy quảng cáo facebook

Nếu bạn thường xuyên thay đổi IP khi đăng nhập facebook để chạy quảng cáo sẽ khiến trình duyệt quảng cáo của bạn bị lỗi. Đó là bởi Facebook rất kỵ điều này, bạn cần nhớ nhé. Chắc chắn rằng bạn cũng cần phải di chuyển nhiều nơi nhưng nên chọn một nơi thường xuyên ngồi nhất để tiến hành chỉnh sửa quảng cáo.

1.2. Sử dụng Ultrasurf để đăng nhập Facebook

Một nguyên nhân nữa đó là do bạn sử dụng Ultrasurf để đăng nhập Facebook. Hoàn toàn không tốt 1 tí nào khi chạy quảng cáo cho facebook, vì cơ chế hoạt động của Ultrasurf sẽ thay đổi IP của bạn thường xuyên để đăng nhập được vào facebook nên khả năng bạn bị khóa là rất cao.

1.3. Sử dụng Cờ Rôm + để đăng nhập facebook

Bạn có thể sử dụng Cờ Rôm + cho các hoạt động bình thường như: đọc thông tin, xem phim…. Nhưng đối với những người hoạt động trong lĩnh vực marketing thì không nên sử dụng trình duyệt này vì cơ chế hoạt động của Cờ Rôm + giống với Ultrasurf. Điều này có nghĩa khi sử dụng Cờ Rôm + để chạy quảng cáo thì bạn sẽ phải thay đổi IP thường xuyên. Việc này khiến facebook sẽ tự động khóa tài khoản quảng cáo của bạn.

chay quang cao facebook

>> Facebook Business Manager hiệu quả ra sao ?

2. Làm gì khi trình quản lý quảng cáo bị lỗi?

Nếu bạn muốn thông báo cho Facebook biết về trình quản lý quảng cáo bị lỗi hay muốn đội ngũ facebook cải thiện trình quản lý quảng cáo thì có thể gửi yêu cầu lên facebook để xem xét phản hồi lại yêu cầu của bạn. Còn nếu bạn cần hỗ trợ giải quyết một sự cố cụ thể, có thể tìm kiếm trong Trung tâm trợ giúp.

Nếu trình quản lý quảng cáo của bạn thường xuyên bị lỗi thì khả năng cao đó là do tài khoản quảng cáo của bạn bị gắn cờ, bị khóa và không hoạt động được nữa. Thì khi đó bạn nên có nhiều tài khoản quảng cáo, sẽ giúp bạn chủ động và sẵn sàng hạy quảng cáo facebook .

Vậy nên bạn cần “nuôi dưỡng” các tài khoản Profile khác để làm tài khoản quảng cáo. Có thể thấy tài khoản bị khóa là tình trạng chung của Facebook Việt Nam trong thời gian qua, tất nhiên là không phải ai cũng bị vô hiệu hóa như thế, nhưng tỷ lệ những người bị vô hiệu hóa là khá cao.

Trên đây là vấn đề về Trình quản lý quảng cáo facebook bị lỗi, nếu bạn đang gặp vấn đề gì về tài khoản quảng cáo hay chạy chiến dịch facebook ads cần tư vấn hỗ trợ liên hệ ngay cho Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn