Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2020

5 cách tăng view video youtube hiệu quả

Share & Comment
Labels:

5 cách tăng view video youtube hiệu quả 

Để thúc đẩy người dùng sáng tạo, năng động, Youtube luôn có chế độ bật kiếm tiền cho những video có lượt view cao và đạt tiêu chuẩn, chất lượng.

Chính vì thế, việc làm sao để tăng view trên Youtube trở thành một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Vậy bạn có biết những cách tăng view Youtube hiệu quả nào đang được áp dụng hiện nay hay không?


tang view video youtube

1. Mua view cho video youtube

Không ít những trường hợp video sản xuất xuất ra được đầu tư mạnh về chất lượng nội dung cũng như hình ảnh nhưng lại không được nhiều người biết đến. Điều này có thể do cách chạy truyền thông chưa ổn hoặc title, thumbnails không tạo được ấn tượng đến với người xem.

Vì để, tăng view Youtube và độ nhận diện đối với người dùng, mua view đang là cách được nhiều người áp dụng nhất. Đây là cách tăng view Youtube nhanh nhất hiện nay đối với những người chỉ mới bắt đầu lập kênh. 


Có rất nhiều gói mua view với những mức giá khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Chỉ cần vài giờ, lượt xem video của bạn có thể đẩy lên là ngàn, chục ngàn hay cả trăm ngàn lượt xem. 

Tanglikes tăng view youtube qua chạy quảng cáo với giá như sau : 

gia tang view video youtube

2. Chạy quảng cáo

Hẳn bạn đã từng có lần thấy một video khác trình chiếu trên đoạn video mà bạn muốn xem. Và phải đợi đến khi chúng chạy hết thì video của bạn mới bắt đầu được phát.

Đây cũng là một trong những cách tăng view Youtube hiệu quả, tiếp cận được với nhiều đối tượng khác nhau. Hiểu đơn giản thì có thể gọi đây là hình thức quảng cáo trên Youtube.

Việc sử dụng quảng cáo để tăng view Youtube thường được dùng cho những video mang tính giải trí hoặc dịch vụ. Đây đều là những lĩnh vực cần tiếp cận với nhiều đối tượng khán giả khác nhau mà không bị bó hẹp trong một phạm vi nào cả.


tang view youtube

3. Đặt title có tính kích thích, gây tò mò cho người xem

Người dùng youtube thường có thói quen tìm xem video dựa vào title được đặt. Đây có thể xem là tâm lý chung của rất nhiều người.

Những title càng độc lạ, hấp dẫn và gây tò mò, kích thích cho người xem thì càng dễ được lựa chọn hơn. Đây là một điểm mà những người làm video tận dụng để tăng view youtube của mình nhanh hơn.

4. Sáng tạo trong việc để Thumbnail

Cũng giống như title video, thumbnail đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của người xem. Theo đó, thumbnail được đặt nên là những cảnh đắt giá nhất trong video và thể hiện được phần nào nội dung mà bạn muốn truyền tải.

Có thể nói, thumbnail đánh vào yếu tố thị giác rất nhiều. Và nếu như bạn thu hút được sự chú ý của người xem thì tức là bạn đã thành công trong việc gia tăng view youtube cho video.


cach tang view youtube

5. Đầu tư content video

Một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng ấn tượng với video của bạn chính là nội dung.
Để tránh bị bão hoà khi thị trường youtube đang ngày càng nở rộ, các kênh video của bạn cần phải có content độc đáo, thú vị và thỏa mãn được nhu cầu người xem.

Nếu nội dung video không đủ sức hút thì rất khó để bạn tăng view youtube một cách lâu dài sau này.


Xem thêm tăng view video tik tok : https://www.tanglikes.net/2020/06/lam-the-nao-tang-luot-xem-video-tik-tok.html

Hiện Tanglikes đang nhận tăng view youtube qua chạy quảng cáo đảm bảo mang đến cho bạn những lượt view thật từ đó tăng sub cho kênh youtube của bạn hiệu quả hơn.

Có nhu cầu liên hệ ngay Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn