Thứ Tư, 10 tháng 6, 2020

Mở khóa facebook bị check point 2020

Share & Comment
Labels: ,

Mở khóa facebook bị check point 2020

Checkpoint là một trong những phương thức kiểm tra một hoặc nhiều trường hợp khả nghi bao gồm an ninh mạng, bảo mật thiết bị đầu cuối, bảo mật di động, bảo mật di động và quản lý an ninh. Ở đây, tài khoản facebook bị khóa do Checkpoint là 1 cách để bảo vệ tài khoản của người dùng hơn tránh bị kẻ xấu có ý đồ với facebook của người sử dụng.

mo khoa facebook

1. Nguyên nhân dẫn tới Checkpoint trên facebook

Thông thường, khi bạn gặp phải checkpoint là do những nguyên nhân như sau :

+ Tài khoản facebook của bạn bị đăng nhập ở một địa chỉ IP khác : Ở đây thường khi bạn di chuyển đến một vị trí nào đó xa hơn với nơi mình thường xuyên truy cập facebook.

+ Đăng nhập trên một trình duyệt web khác

+ Thiết bị tạo hàng loạt tài khoản facebook : Khi một thiết bị được đánh dấu spam hay đăng nhập quá nhiều nick facebook thì sẽ rất dễ dẫn tới việc bị kiểm tra này.

+ Tài khoản vi phạm điều khoản cộng đồng

2. Checkpoint facebook có bao nhiêu loại ?

Hiện tại thì đối với các loại Checkpoint chính đó là :

tai khoan facebook bi khoa


+ Checkpoint hình ảnh : Với dạng này thì facebook sẽ yêu cầu bạn tìm đúng đáp án của những người trong bức ảnh mà bạn đã kết bạn trước đó.

+ Checkpoint số điện thoại đăng ký : Phương pháp này thường được áp dụng đối với những bạn nào lúc đầu tạo tài khoản bằng số của họ, khi dính phải thì mạng xã hội này sẽ gửi một tin nhắn có 6 chữ số để xác nhận chính chủ

+ Checkpoint 72h : Đây là một dạng kiểm tra thông tin người dùng thông qua giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, giấy tờ xe… Tại sao lại gọi là Checkpoint 72h thì thông thường khi gặp phải kiểu kiểm tra này thì facebook của bạn đã gặp một lỗi nào đó khá nặng và cần kiểm tra thông tin cá nhân và thường thì 3 ngày sau sẽ được mở khóa nick facebook.

+ Checkpoint câu hỏi bí mật : facebook có thể hỏi các câu hỏi về ngày sinh của bạn đã đăng kí facebook.
Đối với mỗi loại Checkpoint thì sau khi xác minh thành công người dùng sẽ cần phải thay đổi mật khẩu mới để bảo vệ tài khoản facebook của mình.

3. Cách hạn chế tài khoản facebook bị checkpoint

mo khoa nick facebook

+ Khi sử dụng facebook ở một thiết bị, trình duyệt mới các bạn nên thoát ra và đăng nhập lại khoảng 3 ~ 5 lần trên đó để tài khoản được ghi nhớ IP địa chỉ của người dùng.

+ Đối với trường hợp bạn cần đăng nhập nhiều tài khoản facebook/ ngày thì nên để mỗi trình duyệt web là một tài khoản facebook hoặc sử dụng tool có thể chốt địa chỉ IP.

+ Không nên tạo quá nhiều tài khoản facebook trên cùng một địa chỉ IP

+ Nên xác thực và đầy đủ các thông tin tài khoản trên facebook và những tài khoản facebook đáng tin cậy làm bảo mật trung gian.

Xem thêm :
Trên đây là vấn đề check point facebook, nếu bạn đang gặp vấn đề tài khoản facebook bị khóa mà không mở được, liên hệ Tanglikes để được mở nick nhanh nhất nhé !

Chúng tôi nhận mở khóa facebook bị check point, bị vô hiệu hóa, bị báo cáo mạo danh....

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn