Thứ Tư, 24 tháng 6, 2020

Mua bán fanpage facebook có cần hợp đồng ?

Share & Comment
Labels: ,

Mua bán fanpage facebook có cần hợp đồng ?

Các bạn có nhu cầu mua fanpage facebook nhưng vì các bạn là công ty, doanh nghiệp nên cần phải có hợp đồng mua bán & hóa đơn, giấy tờ các thứ. Điều này là hoàn toàn hợp lý và trong bài viết hôm nay hãy cùng Tanglikes đi tìm hiểu về hợp đồng mua bán fanpage facebook nhé.

mua ban fanpage

1. Hợp đồng mua bán fanpage facebook là gì ?

Hợp đồng mua bán fanpage là hợp đồng thỏa thuận giữa các điều khoản giữa bên mua và bên bán.

Sản phẩm được trong hợp đồng mua bán fanpage này chính là: Trang fanpage với số like cụ thể.

Hợp đồng mua bán này thường được bên bán fanpage soạn thảo. Khi có khách hàng mua page thì giữa bên bán và bên mua sẽ ký hợp đồng này

Trường hợp bên mua muốn chỉnh sửa lại thông tin hợp đồng thì cần sự đồng ý của bên bán fanpage. Và tiến hàng điều chỉnh

2. Nội dung hợp đồng mua bán Fanpage facebook

Đối với hợp đồng mua bán page Facebook như thế này thì thường sẽ các thông tin chính sau:

– Thông tin bên mua

– Thông tin bên bán

– Chi tiết sản phẩm: Link fanpage , số lượng like fanpage , tên fanage facebook ...

– Chính sách bảo hành: Bao gồm những điều khoản kích hoạt bảo hành page trường hợp trong quá trình hoạt động Trang bị lỗi

– Chữ ký bên bán và bên mua

mua fanpage

3. Giá trị trên hợp đồng mua bán page Facebook

Hiện nay, các hợp đồng mua bán, sử dụng dịch vụ chỉ có giá trị khi bên bán là đơn vi công ty, còn bên mua là cá nhân hay công ty đều được.

Đối với trường hợp bên bán là cá nhân, và bên mua cho dù có là cá nhân hay công ty, doanh nghiệp thì cũng đều không có giá trị về mặt pháp lý nhé các bạn.

4. Có nên ký kết hợp đồng mua bán fanpage facebook?

Khi mua fanpage thì việc hợp đồng không cần cũng được, vì page là một cửa hàng online, các bạn chỉ việc mua về và phát triển nội dung, marketing bằng quảng cáo, livestream để kinh doanh bán hàng là được.

ban fanpage

Nhưng nhiều trường hợp bạn cần mua fanpage cho công ty, mà sếp lại cần hợp đồng thì các bạn phải đi tìm mua bên đơn vị có hợp đồng. Khi bạn muốn mua page facebook có hợp đồng thì liên hệ cho Tanglikes nhé !

Bạn sẽ thấy hiện nay số lượng người bán fanpage khá nhiều do nhu cầu mua page tăng nhưng lợi nhuận ngành này cực thấp, mỗi fanpage bán ra đơn vị bán chỉ lời được vài trăm nghìn, chưa bao gồm phí đổi tên họ bao luôn cho các bạn nên bạn cũng nên hỏi kĩ đơn vị bán page xem có đáp ứng được những nhu cầu của mình hay không .

Xem thêm:
Là 1 đơn vị công ty chuyên cung cấp các dịch vụ facebook, các giải pháp marketing toàn diện nên Tanglikes tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín đảm bảo với hợp đồng mua bán rõ ràng. Khi bạn cần sử dụng dịch vụ mua bán fanpage hay các dịch vụ khác hãy liên hệ cho Tanglikes để được tư vấn miễn phí ngay nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn