Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2020

Video ads - hình thức quảng cáo online siêu hiệu quả

Share & Comment
Labels: ,

Video ads - hình thức quảng cáo online siêu hiệu quả

Video ads đang ngày một ảnh hưởng đến thị trường quảng cáo, có rất nhiều nhà làm quảng cáo đã tăng ngân sách dành cho quảng cáo video.

Doanh nghiệp đang chuyển đổi dần từ quảng cáo truyền thống trên truyền hình sang digital marketing, nơi mà xu hướng stream đang phát triển mạnh mẽ. 

quang cao online

1. Vì sao video ads trở thành tương lai của ngành quảng cáo

1.1. Video advertising có chỉ số engagement cao hơn

Video ads bao gồm 2 yếu tố thu hút người dùng: sự chuyển động và âm thanh. Cả 2 yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu, dẫn đến chỉ số engagement tốt hơn.

Trong một chiến dịch marketing, engagement là chỉ số quan trọng chỉ sau lượt reach, nếu reach cho bạn biết những người nhìn thấy video ads của bạn thì engagement cho bạn số lượng người tương tác với video ads mà bạn đăng tải.

1.2. Video ads dễ dàng chia sẻ

Video ads có cách thức kể chuyện một cách súc tích, điều này làm cho nó dễ dàng lan tỏa trong cộng đồng người dùng. Video ads cho doanh nghiệp giải pháp tuyệt vời để khắc họa hình ảnh của họ và đến gần với cộng đồng hơn.

quang cao video

1.3. Video ads có CTR cao hơn

Một sự thật hiển nhiên rằng video ads có khả năng truyền tải thông điệp tốt hơn hình ảnh quảng cáo thông thường, điều này cũng dẫn đến chỉ số CTR tốt hơn. Mặc dù triển khai video ads tốn kém thời gian và ngân sách hơn, nhưng tiềm năng truyền thông và khả năng đem lại lượt click tốt hơn khiến nhiều doanh nghiệp bắt đầu tập trung vào mảng này.

2. Những hình thức quảng cáo video phổ biến

2.1. Facebook video ads

Trong quảng cáo facebook thì hình thức quảng cáo video đang được rất nhiều lựa chọn. Người dùng có thể lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu của họ. Facebook cho phép doanh nghiệp chọn cách thức tiếp cận khách hàng tiềm năng theo các nền tảng khác nhau: Livestream, stories và feed.

Giải pháp quảng cáo facebook ads hiệu quả ?

2.2.YouTube video ads

Youtube Video ads dễ dàng giúp bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và khiến họ tương tác với bạn ngay khi xem hoặc tìm kiếm video trên youtube. Bạn chỉ phải trả tiền khi người dùng xem ít nhất 30 giây hoặc click vào quảng cáo.

quang cao youtube

2.3. Video ads TikTok

Với tiềm năng phát triển nhanh chóng của TikTok, ứng dụng này cho thấy đây là vùng đất màu mỡ để nhà quảng cáo tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình. Là một nền tảng video ngắn nên người làm quảng cáo cần nội dung đủ nhanh và chọn lọc để gây ấn tượng với người xem và giữ chân họ.

Video ads trao quyền cho nhà quảng cáo để thu hút công chúng tốt hơn để có thêm nhiều lượt click. Bạn có thể sử dụng những nền tảng như Facebook, youtube và TikTok để triển khai đa dạng kênh truyền thông cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn đang cần 1 đơn vị đồng hành cùng các chiến lược quảng cáo video, liên hệ ngay Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn