Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2020

3 cách tăng lượt xem livestream facebook

Share & Comment
Labels: ,

3 cách tăng lượt xem livestream facebook 

Livestream trên Facebook là tính năng giúp không ít người kinh doanh online trên Facebook bùng nổ doanh số cực khủng.

Livestream hiện đang là phương thức bán hàng hiệu quả nhất trên Facebook do mức độ chân thật và tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn bất kỳ một hình thức tương tác nào khác. Nếu bạn muốn chốt nhiều đơn hàng thì không phải việc đơn giản.

Bạn có gặp phải trường hợp tự livestream thì lại rất ít người xem, vỏn vẹn tầm vài người đến vài chục người xem và dẫn đến tương tác kém, bán hàng không hiệu quả. Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn tăng mắt livestream facebook .

tang luot xem livestream facebook

1. Tổ chức Giveaway trong các buổi Livestream

Đây là một cách giúp bạn gia tăng lượt xem livestream facebook đáng kể, bởi vì tâm lý mọi người đều rất thích được tặng quà và tham gia các trò chơi trên mạng xã hội.

Điều quan trọng để đạt lượng người dùng xem và chia sẻ nhiều đó là phần thưởng trong việc giveaway cũng như mini game mà bạn tạo ra có đủ hấp dẫn với họ không.

Ngoài ra bạn có thể yêu cầu những người tham gia give away là hãy share livestream này ở chế độ công khai để có thêm nhiều người xem hơn.

Tanglikes nhận cho thuê share bài vào các group để tăng lượng tiếp cận + kết hợp với nội dung bạn livestream mang lại giá trị cho người dùng thì shop của bạn khách đông chật cứng.

tang mat livestream

2. Dịch vụ tăng mắt xem livestream

Mắt xem livestream facebook là một yếu tố quan trọng giúp người dùng ở lại xem livestream của bạn, bạn sẽ thấy những livestream có khoảng 1000 mắt xem trở lên thì rất dễ dàng thu hút người dùng ở lại xem tiếp.

Việc tăng số lượng mắt xem livestream là một việc không khó, bạn có thể dùng dịch vụ tăng mắt livestream facebook chất lượng giá rẻ tại Tanglikes.

Xem thêm:

3. Hiệu ứng seeding bài post

Khi bạn livestream thường sẽ có những người tương tác với bạn nếu bài viết của bạn hấp dẫn, nội dung quá tốt thì bạn không sử dụng cái này cũng được. Nhưng nếu nội dung của bạn khi livestream chưa mang lại hiệu quả cao thì việc sử dụng seeding sẽ mang lại hiệu quả cho bạn.

tang con mat livestream facebook


Seeding : như Like, comments bài viết

Tăng độ strust cho sản phẩm của bạn, tạo hiệu ứng đám đông để mồi người dùng thật vào comments, up top các bài viết bạn đã share vào group mục đích để tăng khả năng tiếp cận, khả năng hiện thì bài viết trên newfeeds

Livestream là cách bạn nói chuyện trực tiếp với khách hàng của bạn, cho nên khả năng tương tác và hấp dẫn người dùng sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bạn đăng status hay video lên facebook. Khi livestream, khách hàng sẽ được nhìn thấy bạn trực tiếp, thấy được sản phẩm của bạn trực tiếp, cách bạn giao tiếp với họ,… khi đó nếu sản phẩm bạn tốt thì sẽ rất dễ dàng chốt sale.

Và nếu bạn đang cần tăng lượt xem livestream facebook,
liên hệ Tanglikes ngay nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn