Thứ Tư, 8 tháng 7, 2020

5 cách kiếm tiền từ group facebook 2020

Share & Comment
Labels: , ,

5 cách kiếm tiền từ group facebook 2020

Bạn có khả năng xây dựng, phát triển Group trên Facebook. Tuy nhiên, các bạn không biết làm thế nào để kiếm được tiền từ những Group Facebook này. Vậy hãy cùng Tanglikes đi tìm hiểu những cách kiếm từ nhóm Facebook sau đây nhé.

tang member group

1. Tăng thành viên group facebook

Hiện tại đang có khá nhiều chủ sở hữu group đang có nhu cầu tăng lượng thành viên tham gia group. Khi đó, nếu như các bạn có khả năng kéo thành viên tham gia group, các bạn có thể triển khai dịch vụ tăng member group và kiếm tiền nhé

Bạn chỉ cần có Khả năng tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu add thành viên group cũng như Khả năng thuyết phục khách hàng làm dịch vụ bên bạn.

Không cần bỏ vốn và nếu làm được, bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền từ group facebook.

2. Kinh doanh group facebook

Hình thức kiếm tiền này cũng gần tương tự với hình thức tăng thành viên cho Group. Chỉ khác một chút là các bạn sẽ tăng thành viên vào group sẵn, khi khách hàng có nhu cầu mua group facebook thì các bạn chỉ cần hỗ trợ đổi tên và chuyển quyền quản trị group qua cho khách hàng.

mua ban group facebook


Bạn có thể thu mua trước các group về làm nguồn hàng, hoặc chủ động tăng thành viên cho group do bạn xây dựng. Nhu cầu mua group hiện nay rất nhiều sẽ giúp bạn dễ dàng bán được nhiều group.

Cách này có lợi thế là không cần bỏ vốn hoặc bạn chỉ bỏ vốn nếu bạn thu mua group về bán lại.

3. Cho thuê group facebook bán hàng

Hiện tại đang có khá nhiều người chủ cửa hàng, chủ shop đang có nhu cầu thuê các group mua bán nhiều thành viên để:

- Đăng bài bán hàng

- Chia sẻ livestream

Khi bạn sở hữu group mua bán nhiều thành viên tham gia tương tác tốt có thể cho thuê nhiều lần, nhiều người cùng lúc. Bạn sẽ kiếm tiền dễ dàng bằng việc cho thuê group của mình. 

cho thue group facebook

4. Dịch vụ lấy lại group facebook

Hiện tại đang có khá nhiều khách hàng họ bị hack và chiếm quyền đối với Group Facebook mà họ tạo ra. Và bây giờ họ đang tìm mọi cách để lấy lại group này.

Khi đó, nếu bạn có khả năng khôi phục lại quyền quản trị group cho họ, các bạn có thể làm về dịch vụ này và kiếm tiền từ đó

Khi bạn có khả năng khôi phục quyền admin Group thì bạn sẽ hoàn toàn kiếm được khá nhiều tiền từ group facebook bằng cách này.

5. Kinh doanh bán hàng trên group facebook

Ngoài những cách kiếm tiền trực tiếp từ Group kể trên, các bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách kinh doanh bán hàng ngay trên Group mình đang sở hữu và tìm kiếm lợi nhuận từ đó.

Khi đã có group rồi, bạn hoàn toàn chủ động được, khai thác và kinh doanh bán hàng hiệu quả

Lúc đó, càng nhiều đơn hàng được bán ra, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được khoản thu tốt. Và như vậy là bạn đã kiếm được tiền từ Group Facebook rồi đó

Trên đây là 5 cách kiếm tiền từ Group Facebook mà các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Nếu các bạn đang kinh doanh trên group facebook cần mua group facebook, tăng mem hay thuê đăng bài ...
liên hệ ngay Tanglikes để được tư vấn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn