Thứ Hai, 13 tháng 7, 2020

5 mẹo tăng tương tác trên Facebook nhanh chóng

Share & Comment
Labels: , ,

5 mẹo tăng tương tác trên Facebook nhanh chóng

Tăng lượng tương tác đem đến cho người dùng những lợi thế nhất định, đồng thời giúp trang của bạn mở rộng phạm vi tiếp cận hơn. Mỗi lượt thích, bình luận, chia sẻ sẽ giúp bài đăng của bạn tiếp cận đến nhiều người dùng mới. Thêm vào đó, một bài viết với lượng tương tác cao sẽ thu hút và nhận được sự quan tâm rất lớn.

Tanglikes sẽ bật mí 5 mẹo giúp bạn tăng tương tác trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

tang tuong tac tren facebook

1. Tăng like bài post

Lượt like của một bài viết cho thấy mức độ quan tâm của người dùng đối với thông tin mà bạn chia sẻ. Nếu post của bạn có nhiều lượt like đồng nghĩa bài viết của bạn đáng tin cậy và chứa đựng nhiều thông tin bổ ích. Từ đó thu hút được nhiều sự quan tâm và nhận được nhều lượng tương tác hơn.

Có rất nhiều cách để tăng like cho một bài post, nếu sử dụng các cách thủ công đôi khi sẽ không mang đến kết quả như mong muốn. Để không phải mất quá nhiều thời gian, công sức và nhanh chóng đem về lượng like chất lượng bạn có thể mua like bài viết facebook tại Tanglikes.

https://www.tanglikes.net/2020/05/tang-like-bai-viet-fanpage-facebook-ca-nhan-tu-dong.html

2.Tăng comment bài post

Rất nhiều người dùng Facebook có thói quen đọc bình luận ở các bài viết họ quan tâm, điều đó giúp họ biết được những người dùng khác đang suy nghĩ gì về nội dung bài viết này và có ai có suy nghĩ giống họ hay không. Bình luận hiển thị ở các bài viết cũng là cơ sở để người dùng đánh giá chất lượng sản phẩm hoặc nội dung bài viết của bạn. Một bài viết có lượng comment tích cực nhiều là cách giúp bạn tăng tương tác Facebook và kích thích những người dùng khác tương tác với bài viết của bạn.

tang comment


Để tăng comment cho bài post sẽ có rất nhiều cách, tuy nhiên không phải cách nào cũng sẽ mang đến nội dung comment tích cực như bạn mong muốn. Do đó, để đảm bảo nguồn comment chất lượng nhất bạn có thể mua comment facebook tại Tanglikes nhé !

https://www.tanglikes.net/2019/12/huong-dan-tang-comment-facebook-nhanh-2020.html

3. Tổ chức minigame trên Facebook

Khi khách hàng đã quá nhàm chán với hàng loạt các bài bán hàng có nội dung tương tự nhau thì việc tổ chức các mini games là 1 trong những cách tạo và thu hút khách hàng tiềm năng cũng như tăng tương tác đạt hiệu quả hơn. Ngoài việc tiếp cận được nhiều người dùng khác nhau thì các luật chơi mini games như yêu cầu người chơi phải like, share và tag bạn bè sẽ kích thích người dùng tương tác trên trang của bạn, đồng thời giúp bài post được lan truyền rộng rãi hơn, đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình.

Hình thức mini game rất đa dạng, bạn có thể xây dựng một cuộc thi về chủ đề sản phẩm của bạn hoặc các trò chơi hỏi đáp kiến thức,…Tùy vào sức sáng tạo và mục đích mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình thức nào miễn sao thật thu hút và kích thích được nhiều người tham gia nhất.

tang like bai viet

4. Đính kèm ảnh, video vào bài đăng

Ảnh và video là các phương tiện truyền tải giúp người đọc rất dễ tiếp nhận thông tin. Một bài viết dù hay đến mấy cũng cần có ảnh minh họa để thu hút hơn, do đó đính kèm ảnh hoặc video vào bài đăng sẽ giúp bài post của bạn nhận được nhiều sự quan tâm hơn và tương tác đến từ người dùng cũng cao hơn.

5. Đăng tải và chia sẻ các nội dung hữu ích

Nội dung truyền tải vẫn luôn là yếu tố cốt lỗi trong việc tăng tương tác Facebook. Một trang có nội dung thật sự chất lượng hiển nhiên sẽ nhận được lượng lớn follow từ các tài khoản. Một bài viết với nội dung hữu ích, mang đến nhiều kiến thức bổ ích sẽ thu hút được nhiều người hơn. Và khi các nội dung bạn đăng tải và chia sẻ nhận được sự quan tâm từ người dùng thì thông điệp bạn muốn gửi gắm sẽ được lan truyền nhanh hơn từ đó giúp tăng cao lượng tương tác.

Nếu bạn đang cần tăng tương tác facebook, muốn tăng like facebook, tăng comment nhanh chóng liên hệ ngay Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn