Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2020

7 cách tăng tương tác fanpage facebook hiệu quả nhất

Share & Comment
Labels: , ,

7 cách tăng tương tác fanpage facebook hiệu quả 

Với fanpage facebook để hoạt động hiệu quả không thể thiếu được lượng tương tác. Nó sẽ giúp page được nhiều người biết đến hơn có thêm nhiều người like mua hàng....

Tanglikes chia sẻ với các bạn một số cách tăng tương tác fanpage hiệu quả nhất. 

tang tuong tac fanpage

1. Chất lượng nội dung

Bạn cần tạo ra những content viral trên fanpage của mình. Đối với phần nội dung trên trang, để duy trì và cải thiện tương tác trên fanpage các bạn cần hướng đến những điều sau:

– Nội dung chất lượng.

– Nội dung xu hướng, cập nhập các hot trend ở từng thời điểm.

– Đầu tư cho chất lượng hình ảnh.

– Đăng tải nhiều video hơn.

– Nếu có thể sáng tạo nội dung thì điều đó là tuyệt vời, còn không các bạn thể tham khảo, sao chép ý tưởng nội dung từ các trang khác.

2. Post bài giờ vàng

Một cách tốt nữa để các bạn duy trì và tăng tương tác cho fanpage của mình đó chính là lựa chọn thời điểm lý tưởng để đăng tải các bài viết.

Và cách đơn giản để các bạn có thể thực hiện điều này đó chính là đăng bài vào thời điểm có nhiều người dùng online Facebook..

Đăng bài vào các khung giờ này sẽ giúp các bài đăng tiếp cận được nhiều người dùng hơn, tương tác sẽ tăng. Và khi có tương tác, bài viết sẽ được hiển thị nhiều lần hơn trên Facebook, đó sẽ là cơ hội tốt để tăng tương tác trên fanpage theo cấp số nhân.

3. Seeding Facebook

Thường các chủ cửa hàng, các nhà quảng cáo khi trước khi chạy quảng cáo cho một bài viết nào đó họ thường chủ động seeding comment, like cho bài viết quảng cáo này. Nhằm mục tiêu:

tang tuong tac facebook


– Tăng lượt tương tác fanpage.

– Tạo hiệu ứng lan truyền.

– Xây dựng sự tin tưởng cho khách hàng.

– Hỗ trợ việc kinh doanh bán hàng tốt hơn

Như vậy, kỹ thuật seeding bài viết cũng là cách tăng tương tác cho fanpage hiệu quả, vì thế các bạn có thể sử dụng nhé.

https://www.tanglikes.net/2020/05/tang-like-bai-viet-fanpage-facebook-ca-nhan-tu-dong.html

4. Tổ chức mini game

Để cải thiện tương tác fanpage, một bí quyết vô cùng hiệu quả khác mà các bạn không thể nào bỏ qua nữa đó chính là tạo ra các mini game, trò chơi với những phần quà đi kèm. Quà nhỏ cũng được, nhưng mà chúng lại tạo ra hiệu ứng vô cùng tốt.
Cơ bản là người dùng họ bị thu hút bởi những mini game như vậy, họ sẵn sàng để like like, comment và đặt biệt là share. Đó là điều kiện vô cùng tốt, cũng là cách tăng tương tác vô cùng hiệu quả.

5. Livestream

Với mỗi livestream tầm 1 – 2 tiếng, các bạn hoàn toàn có thể bán được vài chục đơn hàng và hơn thế, trong khi quảng cáo thì các bạn có chạy cả ngày cũng chưa chắc có được số lượng đơn hàng như vậy.

Đó là về khía cạnh bán hàng, còn về khía cạnh tương tác, các chỉ số thực sự rất tốt like, comment, share và lượt xem video live.

tang mat livetsream facebook


Chính vì vậy, livestream bán hàng cũng được xem là cách tăng tương tác cho fanpage hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn nên bắt đầu tìm hiểu và thực hiện livestream ngay lúc này nhé.

https://www.tanglikes.net/2020/07/nhung-cach-tang-nhieu-nguoi-xem-livestream-facebook.html

6. Chạy quảng cáo Facebook

– Quảng cáo hỗ trợ bán hàng.

– Quảng cáo hỗ trợ phát triển thương hiệu.

Đó là 2 điều đi sau, những trước đó việc đầu tiên quảng cáo mang lại chính là tạo ra tương tác. Như vậy, các bạn hoàn toàn có thể đầu tư ngân sách nếu có để tăng tương tác, phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

7. Tối ưu fanpage

Bao gồm:

– Sử dụng avatar thu hút, tạo sự ghi nhớ.

– Ảnh bìa sinh động, đẹp mắt và có thông điệp.

– Nội dung fanpage trình bày đơn giản, đẹp mắt.

– Cài đặt đầy đủ thông tin cần thiết cho fanpage.

Những điều trên sẽ gián tiếp cải thiện lượng tương tác trên fanpage của các bạn nhé.

Trên đây Tanglikes đã tổng hợp 7 cách tăng tương tác fanpage hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến sử dụng các dịch vụ tăng tương tác, tăng like fanpage, chạy quảng cáo... liên hệ Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn