Thứ Năm, 2 tháng 7, 2020

Khi nào nên hoặc không nên tăng like fanpage ?

Share & Comment
Labels:

Tăng like fanpage - nên không nên khi nào ?

Fanpage - kênh bán hàng quảng cáo thương hiệu hiệu quả. Một fanpage càng có nhiều lượt like theo dõi càng hiệu quả.

Tăng like fanpage thì có nhiều cách khác nhau như chạy quảng cáo, sử dụng dịch vụ tăng like , trao đổi like ... Vậy với dịch vụ tăng like giá rẻ nên sử dụng khi nào và khi nào không nên sử dụng ???

tang like fanpage

1. Khi nào có thể sử dụng tăng like fanpage?

Sẽ có 1 số trường hợp đặc biệt lại phát huy hiệu quả đối với phương án tăng like giá rẻ này.

1.1. Không xây dựng thương hiệu

Nếu bạn là người bán hàng online các mặt hàng theo trend, theo mùa vụ mà không cần tính đến chuyện xây dựng thương hiệu lâu dài thì lúc này có thể sử dụng các dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ để “làm đẹp phần nhìn” cho page.

Thường những fanpage như vậy chỉ dùng để chạy quảng cáo bán hết sản phẩm của mùa đó là xong, không sử dụng được cho mục đích khác lâu dài.

Nên có thể tăng like để tăng phần uy tín chứ chẳng có mục đich nào khác.

1.2. Để quảng bá 1 sự kiện nào đó.

Có nhiều sự kiện chỉ diễn ra 1 lần, không có lần thứ 2, hoặc nếu có thì qua năm sau hoặc vài năm sau nữa. Và sự kiện này đang cần Fanpage để chạy quảng cáo

Đây là trường hợp nên tăng like ảo để seeding, tăng sự uy tín cho sự kiện.

1.3. Khi quảng bá duy nhất 1 sản phẩm

Đây cũng là 1 trường hợp khác không build thương hiệu, mà chỉ quảng bá duy nhất 1 sản phẩm hoặc 1 loại sản phẩm nào đó. Việc tăng like sẽ có 2 mục đích:

+ Seeding thị giác như thông thường

+ Giúp fanpage facebook được lên top tìm kiếm

Cho dù là trường hợp nào thì nếu bạn đã bỏ tiền tăng like cho page thì cũng nên chi ra ngân sách để seeding những bài post vì nếu như khách hàng vào page bạn thấy like nhiều mà bên dưới không ai thèm tương tác với bài post thì họ sẽ thừa biết những con số ở trên là “like ảo”

2. Khi nào không nên tăng like?

Bạn tuyệt đối không sử dụng hình thức tăng like của các gói dịch vụ giá rẻ nếu muốn xây dựng thương hiệu & hình ảnh của fanpage lâu dài.

Tỷ lệ reach, tương tác (like, share, comment) của bạn sẽ giảm vô cùng thấp nếu bạn tăng like như vậy.

Thay vì bỏ tiền mua các gói like ảo, hãy tập trung vào cải thiện kỹ năng quản trị fanpage, tăng thu hút fanpage trước nhất là bằng content độc đáo.

Với Facebook hãy Giảm tính chất bán hàng, tăng tính chất chia sẻ/giải trí

Để content Facebook page được hay và có khả năng viral, bạn cần:

+ Có ý tưởng tốt

+ Nắm bắt trend để sáng tạo content

+ Sử dụng nhiều visual content (hình ảnh, video,…)

Hiện có nhiều fanpage làm content siêu đỉnh ở Việt Nam, kéo theo lượt tương tác cực cao, reach tự nhiên khỏi phải bàn và dĩ nhiên nếu họ boost bằng cả Facebook Ads thì các con số tương tác sẽ khiến bạn khó tin.

Hay nhiều fanpage các loại hình dịch vụ khác cũng có những cách làm nội dung rất tốt, và chưa cần đến Facebook Ads thì lượng like tự nhiên từ like post đến like page facebook cũng luôn cao.


Xem thêm:
Khi bạn muốn tăng like thật - like chất lượng cho fanpage của mình hãy liên hệ Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn có được lượng like tốt nhất nhanh nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn