Thứ Ba, 21 tháng 7, 2020

Một số thủ thuật seeding facebook

Share & Comment
Labels: ,

Một số thủ thuật seeding facebook 

Muốn tiếp cận được người dùng facebook để gia tăng đơn hàng thì cần có những chiến thuật marketing online hiệu quả. Và seeding sẽ là một trong những chiến thuật giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng. Một số thủ thuật seeding Facebook dành cho bạn.

thu thuat seeding facebook

1. Seeding facebook có cần thiết hay không?

Người dùng facebook trước khi mua hàng họ rất hay quan tâm đến những bình luận nhận xét của những người dùng khác trên các bài đăng. Do đó, sử dụng seeding facebook sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, phát triển thương hiệu và gia tăng khả năng bán hàng.

Bạn sẽ thấy được những điểm lợi ích từ việc seeding facebook :

+ Seeding facebook nhanh chóng phát tán thông điệp về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn tới một lượng lớn khách hàng mục tiêu với mức chi phí rất nhỏ

+ Tăng uy tín cho sản phẩm, tăng cáo lượng tương tác

+ Khi đăng bài trong group, việc seeding sẽ giúp bài viết của bạn luôn hiện trên top đầu, không bị trôi bài đi

+ Seeding giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng từ nhiều nơi

+ Giúp bài viết của bạn có nhiều like, comment,…như vậy sẽ giúp khách hàng cảm thấy tín tưởng hơn

tang tuong tac facebook

2. Thủ thuật seeding facebook nhanh chóng

2.1. Seeding thủ công

+ Tạo và nuôi nick

Bạn tạo những tài khoản facebook mới và thêm hình ảnh đại diện, cover, profile cho từng tài khoản để nó giống một tài khoản thật. Ảnh đại diện nên chọn những ảnh ấn tượng, dễ tạo thiện cảm với các người dùng khác. Dù là nick phụ nhưng bạn cũng phải thường xuyên tương tác với các tài khoản khác như bình luận, thả tim, thả like để xây dựng hình ảnh đáng tin hơn.

+ Tìm group seeding

Khi có những nick mới tiếp theo bạn cần tìm các group để đăng bài viết của mình. Hiện có rất nhiều group với các chủ đề khác nhau bạn cần tìm những group phù hợp . Nhưng với seeding bằng cách này sẽ khiến tốn thời gian cũng như sẽ có những rủi ro cho các nick mới của bạn vì nó có thể bị hạn chế đăng lên group hoặc bị spam khóa nick. 

tang like bai viet tu dong

2.2. Seeding bằng tool

Việc seeding thủ công nó tiết kiệm chi phí nhưng tốn quá nhiều thời gian và công sức, đôi khi sẽ không đem đến kết quả như mong đợi. Do đó, để đạt được kết quả seeding nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian và sức lực để nuôi nick cũng như seeding, bạn có thể sử dụng ngay tool - các công cụ tự động.

Hiện Tanglikes đang có rất nhiều dịch vụ tự động tăng tương tác cho facebook của bạn :

+ Tăng like bài viết tự động cho fanpage / profile. Đăng bài là lên like.

+ Tăng comment tự động, đăng bài là có comment hoặc auto cmt facebook bạn để để tạo tương tác ngược.

+ Tăng lượt share facebook

+ Auto cảm xúc facebook bạn bè : thả tim, haha, wow, buồn....

Các gói dịch vụ tự động giá siêu rẻ chỉ từ 200k/tháng. Đảm bảo an toàn cho facebook không lo bị khóa bị hack nick. Việc của bạn chỉ cần đăng bài là xong. 

Xem thêm:
Seeding facebook là một thủ thuật rất cần thiết cho hoạt động thúc đẩy tương tác và ra quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Nên khi cần tư vấn về dịch vụ tại Tanglikes liên hệ ngay bạn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn