Thứ Năm, 23 tháng 7, 2020

Tại sao không thể thay đổi tên fanpage Facebook ?

Share & Comment
Labels: ,

Tại sao không thể thay đổi tên fanpage Facebook ?

Đổi tên fanpage là một việc làm hết sức cần thiết để bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng trên Facebook. Việc sở hữu một fanpage có tên trùng với website hay bất kì một sản phẩm, thông tin nào mà mình hướng đến sẽ giúp bạn có thể tiếp cận người dùng hoặc khách hàng của mình nhanh hơn.

Vậy làm cách nào mới có thể chỉnh sửa tên fanpage facebook 2020 nhanh nhất? Cùng Tanglikes tìm hiểu nguyên nhân và cách đổi tên page ngay sau đây nhé !

Tại sao không thể thay đổi tên fanpage

1. Tần suất bạn có thể thay đổi tên fanpage Facebook?

Mặc dù Facebook không công bố thông tin cụ thể về vấn đề này, nhưng họ đã từng nói việc thay đổi tên trang chỉ được phép 7 ngày một lần.

Tên trang mới có thể mất tới 3 – 7 ngày để Facebook xem xét, vì vậy hãy bắt đầu quá trình sớm để đảm bảo rằng việc thay đổi thông báo đổi tên / thương hiệu mới của bạn được đảm bảo.

Nếu thay đổi tên của bạn được chấp thuận, bạn đã thành công từ đó bạn có thể hủy việc thay đổi hoặc thay đổi tên một lần nữa trong 7 ngày nữa. Trong thời gian này, Facebook sẽ cho người theo dõi trang của bạn biết rằng tên trang của bạn đã được cập nhật.

Thay đổi liên tục tên trang của bạn gây nhầm lẫn cho khách hàng và người theo dõi của bạn. Và nó có thể khiến Facebook quyết định trang của bạn bị spam.

Quyết định một cái tên bạn muốn giữ và không thay đổi tên đó trừ khi thực sự cần thiết.

Tần suất đổi tên fanpage facebook

2. Tại sao Trang fanpage có giới hạn áp đặt?

+ Không phải tất cả quản trị viên trên Trang của bạn đều có hồ sơ xác thực.

+ Trang của bạn có quản trị viên không tuân thủ các chính sách của Facebook.

+ Trang của bạn có một tên gây hiểu lầm.

+ Trang của bạn đăng nội dung có thể đánh lừa những người thích hoặc theo dõi Trang của bạn.

+ Nội dung được đăng trên Trang của bạn đi ngược lại các chính sách ngôn luận bị cấm tại Facebook

Xem thêm:

3. Cách đổi tên fanpage facebook

Với những nguyên nhân trên sẽ có thể khiến tên fanpage đổi không thành công. Bạn tìm giải pháp để đổi được tên cho page ? Nếu bạn chưa tìm được cách nào hãy thực hiện đổi tên fanpage nhanh chóng tại Tanglikes.

Cách đổi tên page


Tanglikes nhận đổi tên fanpage trong nhiều trường hợp khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 tên mới nhất. Đổi tên giá rẻ chỉ từ 300k cho 1 page, không lo bị hack page khóa page .

Tanglikes đã thực hiện đổi tên cho rất nhiều page nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Khi không đổi được tên Tanglikes đảm bảo hoàn tiền lại 100% cho khách hàng.

Bạn đã thay đổi tên trang của mình thành công chưa? Nếu chưa có cách nào khác hãy liên hệ Tanglikes để biết làm thế nào để thực hiện nó nhé.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn