Thứ Hai, 31 tháng 8, 2020

3 cách tăng like fanpage hiệu quả hiện nay

Share & Comment
Labels: , ,

3 cách tăng like fanpage hiệu quả hiện nay 

Bạn đang bán hàng online thế nhưng fanpage của bạn lại chỉ có vài lượt like.

Bạn lo lắng rằng khi khách hàng ghé thăm thấy ít like quá sẽ không mua hàng.

Vì thế, bạn đang loay hoay tìm cách tăng Like fanpage. Sau đây là các cách tăng like fanpage facebook bạn có thể lựa chọn sử dụng.

cach tang like fanpage

1. Lưu ý về việc tăng like fanpage

Thực tế có rất nhiều Fanpage gặp phải tình trạng là. Bỗng nhiên bị khóa, bị hủy đăng, có khi còn mất sạch tương tác , đăng bài tiếp cận cực kỳ thấp. Việc tăng like ảo, mua like là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này.

Mặc dù có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng fanpage của bạn bị khóa như: Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook…Tại sao Tanglikes lại nói đến điều này? Bởi vì trong thực tế, mặc dù có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng like page. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ tăng like fanpage Facebook uy tín. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký sử dụng kẻo dẫn đến tình trạng không mong muốn.

tang like fanpage

2. Các cách tăng like fanpage hiệu quả hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cách để tăng like fanpage, nhưng 3 cách dưới đây được xem là mang lại hiệu quả nhất hiện nay.

2.1. Tăng like bằng cách chạy quảng cáo facebook

Để có thể áp dụng biện pháp này, bạn cần phải có một thẻ Visa để thanh toán cho Facebook. Sau khi bạn đã add thẻ vào thì có thể chạy quảng cáo cho bất kỳ bài viết nào trên Fanpage.

Thông thường chi phí cho mỗi like cho các mảng thời trang, công nghệ, nhà cửa…Tầm trên 3000đ/ like , Like chính thống, đúng nhu cầu sử dụng của bạn. Còn với các mảng khác như: Giải trí, game thì có mức phí rẻ hơn chỉ dao động trong khoảng từ 1500 đến 2000 đ/ like.

2.2. Sử dụng dịch vụ tăng like

Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian. Hoặc không biết cách tăng like fanpage sao cho hiệu quả. Thì dịch vụ tăng like Fanpage là biện pháp hiệu quả nhất bạn nên dùng.

dich vu tang like fanpage

Nhưng để sử dụng được dịch vụ Facebook này. Bạn nên tìm hiểu và liên hệ đến các dịch vụ uy tín để mua like cho trang fanpage của mình. Họ sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ để tăng like cho trang. Nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ tăng like Facebook ở đâu uy tín nhất. Thì có thể liên hệ với dịch vụ Facebook của Tanglikes nhé. Chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp dịch vụ uy tín nhất, rẻ nhất hiện nay.

>> https://www.tanglikes.net/2020/08/mua-like-fanpage-facebook-the-nao-hieu-qua.html

2.3. Chọn mua fanpage đã có sẵn like

Ngoài hai cách trên, thì bạn có thể tìm mua những Fanpage có sẵn lượng like. Thông thường những Page này do một số shop ngừng kinh doanh không dùng nữa và bạn có thể đề xuất họ mua lại hoặc liên hệ đến các đơn vị uy tín bán fanpage .

Nếu bạn cần tăng like page, mua fanpage ... hay có những thắc mắc cần Tanglikes giải đáp chi tiết hơn. Hãy liên hệ trực tiếp để Tanglikes trợ giúp bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn