Thứ Tư, 12 tháng 8, 2020

4 cách tăng thành viên group facebook 2020 nhanh chóng

Share & Comment
Labels: , ,

4 cách tăng thành viên group facebook 2020 nhanh chóng

Các nhóm trên facebook ngành càng trở nên phổ biến và là một kênh truyền thông tiếp thị hiệu quả cho các cá nhân hay doanh nghiệp.

Việc tăng thành viên cho nhóm đang trở thành nhu cầu của rất nhiều các quản trị viên vì giúp quản trị viên quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến nhiều người và việc bán hàng trên group cũng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vậy làm thế nào để tăng thành viên cho nhóm một cách dễ dàng, hiệu quả . Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

tang thanh vien group facebook

1. Mời bạn bè vào nhóm

Mời bạn bè vào nhóm là một trong những cách rất hiệu quả, vì bạn có thể kiểm soát được số lượng thành viên. Cũng giống như fanpage, khi vừa tạo xong group, các bạn có thể thêm thành viên nhóm bằng cách mời bạn bè tham gia vào nhóm của mình

Khác với fanpage một chút, khi mời người khác like fanpage, họ phải đồng ý lời mời thì mới được. Còn với group, các bạn chỉ cần mời bạn bè là họ sẽ tự động trở thành thành viên của nhóm.

2. Thêm thành viên từ trang cá nhân hoặc các nhóm khác

Tìm những nhóm có nội dung tương tự nhóm của bạn, sau đó bạn sẽ đăng bài PR của nhóm mình hoặc là liên kết nhóm của bạn với nhiều nhóm khác.

Đây là một trong những cách rất hiệu quả để tăng thành viên cho nhóm. Vì người dùng thường muốn có đa dạng sự lựa chọn, khi họ tham gia một group về mảng nào đó thì chứng tỏ họ đang quan tâm đến vấn đề đó, nên khi thấy bài đăng PR của bạn, họ sẽ kích vào xem, nếu cảm thấy group của bạn chất lượng thì họ sẽ tham gia. Cách ngày giúp tìm được nhiều thành viên tiềm năng, tương tác nhiều, đem lại nhiều lợi ích cho công việc của bạn.

tang member group

3. Trau chuốt nội dung cũng như hình thức của nhóm

Để xây dựng được nhóm thành công trên Facebook đòi hỏi bạn cần phải dành nhiều tâm huyết và nỗ lực để đạt được.

Nhóm của bạn phải thực sự chất lượng thì mới có thể tăng được thành viên một cách nhanh chóng. Bạn cần chú trọng trau chuốt nội dung và hình ảnh của nhóm. Nội dung các bài đăng của bạn cần ngắn gọn, dễ hiểu, đem lại nhiều thông tin hữu ích . Đồng thời đầu tư trong việc thiết kế ảnh bìa, ảnh đại diện, tên của nhóm để có thể tạo được ấn tượng mạnh với mọi người ngay khi họ nhìn thấy.

4. Tăng thành viên qua mua group facebook

mua group facebook

Nếu bạn muốn có nhiều thành viên cho group facebook của mình thì bạn có thể chọn 1 cách nhanh chóng đó chính là mua group facebook. Với lựa chọn nay bạn sẽ có đến hàng chục nghìn mem trong group hơn thế nữa bạn hoàn toàn có thể chọn chủ đề group cũng như xem được tương tác trên group như thế nào trước khi quyết định mua.

Cách này nhanh chóng hơn rất nhiều mà cũng rất an toàn. Nhất là khi chọn mua group facebook tại Tanglikes. Bạn sẽ lựa chọn nhanh chóng dễ dàng để có được group ưng ý . 


Nếu bạn đang cần group facebook có nhiều thành viên thì hãy liên hệ ngay để Tanglikes tư vấn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn