Thứ Năm, 6 tháng 8, 2020

5 cách tăng tương tác facebook 2020 miễn phí

Share & Comment
Labels: ,

5 cách tăng tương tác facebook 2020 miễn phí

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng tại sao nhiều người sẵn sàng chi tiền để để mua Like, mua Share trên Facebook chưa? Đó là bởi việc tương tác trên trang Facebook của bạn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mở rộng kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

Lượng tương tác cao có thể giúp bài viết Facebook của bạn được hiển thị trên trang đầu của News Feed khách hàng tiềm năng.

Tăng tương tác Facebook dễ dàng, hiệu quả chỉ với một vài mẹo đơn giản mà ai ai cũng có thể thực hiện được.

tang tuong tac facebook

1. Bài viết mang màu sắc tự nhiên, cập nhật xu hướng

Facebook là một cộng đồng giải trí đa chiều và không hề tuân theo khuôn khổ nào cả. Vì vậy, muốn độ tương tác tăng cao, bài viết của bạn phải thật sự tự nhiên, vui vẻ và nhiều màu sắc bởi lẽ không ai muốn dành thời gian để đọc một bài viết tẻ nhạt cả.

Cập nhật những xu hướng và tin tức mới nhất vào bài viết là một trong những cách tăng tương tác cho bài viết Facebook hiệu quả. Bạn nên viết để ai cũng thích đọc và tương tác ngay lập tức.

2. Sử dụng hình ảnh bắt mắt

Bạn có biết rằng một bài viết Facebook sẽ thu hút người đọc hơn nếu nó được chăm chút về hình ảnh không? Hơn cả Video, đường dẫn hay Status bằng chữ, chính hình ảnh là yếu tố nhận được nhiều tương tác nhất trên Facebook. Chính vì vậy, bạn nên chọn những hình ảnh đẹp, có độ phân giải cao, vừa vặn với màn hình Newsfeed.

tang tuong tac bai viet facebook

3. Nội dung ngắn gọn cảm xúc

Viết ngắn gọn nhưng súc tích là một trong những cách tăng tương tác cho bài viết Facebook hiệu quả nhất. Một bài đăng Facebook cần ngắn gọn thôi, càng ngắn gọn càng tốt, chỉ nên từ 80 từ trở xuống.

Một bài viết đầy cảm xúc sẽ thôi thúc người đọc muốn chia sẻ với mọi người và ngược lại những bài được chia sẻ nhiều sẽ thuyết phục nhiều người đọc.

4. Đặt câu hỏi trong bài viết

Muốn có nhiều bình luận cho bài viết của mình, bạn hãy viết dưới dạng câu hỏi. Khán giả của bạn sẽ rất thích chia sẻ ý kiến đấy. Một câu hỏi thú vị sẽ thu hút lượng Comment tranh luận nhiều đáng kể. Thực tế cho thấy, ai trong chúng ta cũng đều muốn đưa ra ý kiến của bản thân và hung biện cho quan điểm của mình. Tuy nhiên, nên chọn những câu đơn giản, dễ trả lời thôi nhé

Một số gợi ý cho bạn khi viết bài Facebook dưới dạng câu hỏi:

+ Tại sao bạn lại lựa chọn sản phẩm này?

+ Bạn có đồng ý với quan điểm này không?

+ Bạn yêu thích điều nào? A hay B…

cach tang tuong tac facebook

5. Đừng kêu gọi tương tác quá nhiều

Facebook không thích những bài đăng kêu gọi Like hoặc Share quá mức, họ có nhiều thuật toán để loại bỏ những bài viết như vậy. Vì vậy, đừng chỉ chú trọng vào việc kêu gọi tương tác mà hãy thật tự nhiên khiến người đọc tương tác với mình.

Xem thêm:
Tăng tương tác cho bài viết Facebook không khó nếu bạn nắm 
vững và vận dụng linh hoạt những cách trên đây phải không nào. Nếu bạn đang cần tăng like - share - comment facebook nhanh chóng thì ngoài các cách trên bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Tanglikes. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các gói dịch vụ tương tác facebook tốt nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn