Thứ Ba, 11 tháng 8, 2020

Cách hiệu quả tăng lượt xem livestream facebook

Share & Comment
Labels: ,

Cách hiệu quả tăng lượt xem livestream facebook 

Livestream là một hình thức quay video trên điện thoại và phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook. Dung lượng của các video này được Facebook tối ưu cực nhỏ nên việc quay và truyền tải thông tin rất tốt, tạo sự thoải mái cho người xem vì không bị lag, giật.

Người xem có thể tương tác với video qua các nút like, biểu tượng cảm xúc, comment hỏi thông tin về sản phẩm, share. Sau đó, người quay sẽ đọc bình luận và trả lời trực tiếp luôn cho khách hàng mà không cần phải trả lời tại các comment.

Sau đây là Cách livestream hiệu quả giúp tăng lượt xem livestream trên facebook.

tang luot xem livestream facebook

1. Lựa chọn thiết bị livestream phù hợp

Để livestream bạn cần có thiết bị quay video có chất lượng tốt. Trong số các thiết bị này phải kể tới điện thoại thông minh hoặc máy tính.

+ Livestream bằng điện thoại

Điện thoại là thiết bị đã quá gần gũi với mọi người và gần như không thể thiếu, tuy nhỏ nhưng lại mang tới những tính năng mà khi tận dụng được nó, cuộc sống của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, đặc biệt là với kinh doanh online. Với chiếc điện thoại thông minh này bạn có thể sử dụng để quay livestream vừa tiện dụng vừa tiết kiệm chi phí.

+ Livestream bằng máy tính

Máy tính cũng là một thiết bị phù hợp để lựa chọn làm công cụ hỗ trợ giúp cho việc livestream trở nên hiện quả. Thông qua webcam trên máy tính, hình ảnh có chất lượng giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn và mang tới hiệu quả cak hơn khi livestream. 

tang mat livestream

2. Lựa chọn thời gian thích hợp

Cách livestream hiệu quả thứ 2 chính là thời điểm phát video livestream. Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới khung giờ vàng mỗi khi đăng bài lên Facebook phải không?

Với livestream cũng vây, quy tắc để xác định thời điểm livestream là phù thuộc vào đối tượng mà buổi livestream hướng tới.Bạn có thể nghiên cứu khung giờ phù hợp với đối tượng khách hàng mà shop bạn đang hướng tới.

3. Lựa chọn người trực tiếp livestream

Người có thể ngồi trước điện thoại hay máy tính để nói liên tục trong một khoảng thời gian dài và đặc biệt có khả năng thu hút người xem là một nhân tố cần lựa chọn cho buổi livestream của bạn.

Với những yếu tố như vậy mới có thể đảm bảo việc livestream hiệu quả, mang tới tỉ lệ chốt đơn cao, tăng doanh thu cho cửa hàng.
 
tang view livestream facebook

4. Sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng mắt livestream

Cách livestream hiệu quả tiếp theo chính là sử dụng phần mềm để hỗ trợ livestream. Đây là cách được nhiều chủ shop hiện nay lựa chọn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng lượt xem livestream facebook với gói theo tháng, sử dụng trong 30 ngày, chỉ cần livestream sẽ có lượt xem.

Khi sử dụng gói livestream Tại Tanglikes bạn sẽ :

+ Có được những lượt xem tự động

+ Tăng mắt livestream thật

+ Giá siêu rẻ

Xem thêm:
Trên đây là một số các cách livestream hiệu quả giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên tốt hơn. Hi vọng với những chia sẻ này của Tanglikes, các chủ shop đã có thêm những thông tin hữu ích.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn