Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2020

Cách bảo mật fanpage - group facebook 2020

Share & Comment
Labels: ,

Hướng dẫn cách bảo mật fanpage - group facebook

Chúng ta mất công sức để xây dựng được fanpage, group facebook hoặc bỏ ra một khoản tiền để mua group facebook , mua page facebook thì việc phải bảo vệ nó là điều chắc chắn phải làm.

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua bán group, fanpage facebook uy tín chất lượng. Tanglikes thường xuyên nhắc nhở khách hàng trong việc bảo mật group, page facebook tốt hơn.

Tuy nhiên vì chủ quan nên một số khách hàng đã không thực hiện. Và xảy ra tình trạng bị hack mất fanpage group facebook trắng trợn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng cũng như uy tín của chúng tôi.

bao mat nick

1. Cách bảo mật group - fanpage facebook ?

Hiện nay tình trạng bị chiếm đoạt group fanpage xảy ra khá nhiều. Thủ đoạn hacker dùng để hack đó là chiếm mất quyền quản trị viên của các fanpage - group facebook thông qua kẽ hở của Facebook cá nhân.

Thứ nhất, cách đơn giản là bạn phải bảo mật nick facebook của bạn thật tốt. Vì tất cả mọi sự mất mát bắt nguồn từ tài khoản facebook. Nếu tài khoản facebook của bạn cầm quản trị viên group hay fanpage bảo mật tốt thì sẽ không lo vấn đề gì cả.

bao mat facebook

Thứ hai, là bạn cần thêm nhiều quản trị viên vào các fanpage và group facebook. Và thêm cả trang fanpage làm quản trị viên của group. Mục đích là hạn chế được việc nhòm ngó của các hacker. Chúng sẽ rất ngại khi nhìn thấy group có đông quản trị viên kèm cả fanpage làm quản trị viên.

Vậy cơ bản coi như là đã bảo mật được 99% nếu bạn làm theo đầy đủ những hướng dẫn ở trên. 

2. Dịch vụ bảo mật fanpage group facebook

Như bạn đã biết để không bị chiếm đoạt mất fanpage và group của mình thì bạn cần có được 1 tài khoản facebook được bảo mật tốt cao an toàn nhất.

Nhưng bạn đã biết làm cách nào để bảo mật cho facebook của mình chưa ?

Nếu chưa , sử dụng ngay dịch vụ bảo mật nick tại Tanglikes .

Tanglikes sẽ giúp bạn bảo mật nick nhanh chóng an toàn chỉ với 400k. Quá rẻ phải không ?

bao mat nick facebook

Bạn sẽ không còn lo lắng rằng mình sẽ bị mất group hay fanpage facebook bất cứ lúc nào thay vào đó sẽ yên tâm xây dựng cho group fanpage facebook của mình phát triển hơn có nhiều thành viên nhiều lượt like page nhiều lượt tương tác để tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

Trong trường hợp fanpage hay group facebook bị hack mất thì Tanglikes cũng hỗ trợ khôi phục lại an toàn . Bạn có thể tham khảo giá khôi phục sau đây :

gia khoi phuc fanpage bi hack

Xem thêm:
Tanglikes luôn cung cấp cho khách hàng những group và fanpage chất lượng hàng đầu, đúng với yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi luôn đặt chữ tín là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty. Vì vậy, nên khi bạn có nhu cầu mua group facebook, mua fanpage hay các dịch vụ facebook khác hãy liên hệ ngay cho Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn