Thứ Tư, 9 tháng 9, 2020

Cách lên tích xanh facebook nhanh chóng

Share & Comment
Labels:

Cách lên tích xanh facebook nhanh chóng

Việc xác minh dấu tích xanh sẽ giúp cho mọi người biết tài khoản hoặc fanpage của bạn là chính chủ.

Tài khoản hoặc fanpage có tích xanh sẽ được tìm kiếm dễ dàng hơn hay đứng đầu vị trí tìm kiếm trên Facebook .

Tích xanh tạo điểm nhấn, gây ấn tượng, tạo sự khác biệt với mọi người

Làm tích xanh facebook sẽ tự tin khẳng định đây là trang cá nhân hoặc fanpage nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng hay thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn vì lên tích xanh không phải dễ dàng mà có được .

Nhưng làm thế nào để facebook nhận được tích xanh nhanh chóng hiệu quả .
lam tich xanh facebook

1. Điều kiện cấp tính xanh facebook

+ Fanpage hoặc tài khoản của bạn có đầy đủ và minh bạch về thông tin.

+ Chưa từng bị cảnh báo hoặc vi phạm các chính sách cộng đồng của Facebook.

+ Có sự tin tưởng cao và tương tác, đánh giá tốt đến từ người dùng trên facebook.

Có rất nhiều yếu tố facebook đánh giá để cấp tích xanh. Và một yếu tố quan trọng trính là lượt like và follow để xem xét sự ảnh hưởng của fanpage.

Việc sử dụng các công cụ can thiệp để tăng like hay follow cũng khiến trang của bạn bị khóa chứ đừng nói đến việc facebook duyệt tích xanh.

Bạn sẽ thấy có nhiều fanpage có lượng follow từ vài trăm nghìn đến vài triệu nhưng vẫn không được Facebook cấp tích xanh.

Facebook sẽ xem xét Fanpage hoặc tài khoản của bạn hoạt động trong lĩnh vực gì, độ ảnh hưởng có quan trọng không, ảnh hưởng tới bao nhiêu người,… và thêm nhiều yếu tố khác nữa thì họ mới duyệt.

cach lam tich xanh facebook

2. Cách nhận được tích xanh từ facebook nhanh chóng

Đối với những page lớn, có thương hiệu bản quyền hay ở tài khoản của người nổi tiếng thì việc lên tích xanh facebook là rất dễ, thường facebook sẽ tự cấp.

Nhưng với những người sử dụng Facebook để kinh doanh online hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook liệu có thể làm dấu tích xanh facebook không ?

Có thể nhưng sẽ rất khó !

Hiện Tanglikes đang cung cấp rất nhiều dịch vụ facebook chất lượng và có nhận làm tích xanh cho facebook khách hàng với tỉ lệ thành công cao 95%. Uy tín hàng đầu, chất lượng đảm bảo, bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề bị mất tích xanh.

Giá dịch vụ tích xanh facebook rẻ nhất thị trường và tuỳ vào số lượng người theo dõi , độ tương tác và số lượng bài báo sẽ có giá cụ thể khác nhau:

kam tich xanh facebook
Dịch vụ làm tích xanh facebook được các đơn vị kinh doanh và bán hàng lựa chọn hiện nay vì sự tiện lợi. Khi bạn tìm đến với một đơn vị uy tín như Tanglikes thì bạn sẽ không cần phải lo ngại về bất cứ vấn đề hoặc rủi ro nào có thể xảy ra đối với tài khoản facebook cá nhân hay fanpage facebook của bạn.

Do page tích xanh có nhiều hiệu quả và cũng không dễ dàng có được nên Tanglikes còn cung cấp 1 số dịch vụ như : 

+ Bán fanpage facebook tích xanh 

+ Cho thuê fanpage tích xanh để livestream : https://www.tanglikes.net/2020/09/cho-thue-fanpage-tich-xanh-quang-cao-livestream.html

+ Đổi tên page tích xanh
...


Liên hệ Tanglikes để được tư vấn nhanh nhất nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn