Thứ Tư, 30 tháng 9, 2020

Cách tăng like fanpage nhanh - an toàn

Share & Comment
Labels:

Cách tăng like fanpage nhanh - an toàn 

Một trang Fanpage thực sự được nhiều người biết đến đó là khi trang Fanpage đó lượt like đủ lớn. Khi tăng like Fanpage số lượng like lớn bạn sẽ nhận được :

+ Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng dành cho Fanpage của mình.

+ Tăng sự tương tác tự nhiên và tăng lượng người tiếp cận cho bài post và Fanpage.

+ Lượng like càng lớn thì cơ hội bán hàng sẽ càng cao, các sản phẩm sẽ được phổ biến rộng rãi đến nhiều đối tượng khách hàng.

+ Giúp xây dựng thương hiệu Fanpage để qua đó giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn…

+ Các bài đăng có số lượng like lớn luôn có sức hấp dẫn, độ quan tâm với người khác. 

cach tang like fanpage

1. Những cách tăng Like Fanpage Facebook hiệu quả

1.1. Tối ưu hóa trang Fanpage Facebook

Tối ưu hóa trang Fanpage Facebook được thể hiện ở cách bạn chọn tiêu đề trang thân thiện (username), cách viết mô tả hấp dẫn (lưu ý trường mô tả ngắn). Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp thông tin chính xác cho đoạn mô tả dài, tổng quan về Fanpage, sứ mệnh và đăng tải những nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người đọc. làm được những điều này, chắc chắn rằng Fanpage của bạn sẽ thu hút đông đảo người dùng quan tâm.

1.2. Chạy quảng cáo để tăng like Fanpage Facebook

Đây là cách làm được nhiều người kinh doanh online trên Facebook lựa chọn vì nó đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Khi tạo quảng cáo, trong phần thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn chọn mục tương tác nhằm thu hút, kêu gọi khách hàng hành động bằng cách like, follow Fanpage Facebook của mình. Khi sử dụng cách làm này, bạn sẽ phải mất một khoản chi phí để chạy quảng cáo nhé.

tang like fanpage

1.3. Đăng tải các nội dung, hình ảnh, video thú vị, độc đáo

Hình ảnh, video là những thứ rất dễ để truyền tải thông tin và nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi người. Một bài đăng có nội dung độc đáo kết hợp với với những hình ảnh, video mới lạ, xu hướng thì không có lý do gì mà mọi người không thích trang của bạn được.

Bạn có thể tạo ra các viral video, hình ảnh đơn giản bằng cách sử dụng chính sản phẩm mà mình đang bán, sáng tạo nội dung bài đăng để thu hút mọi người. Và nếu bạn không tự sáng tạo được những nội dung đó thì có thể chọn cách chia sẻ những bài viết đang được mọi người quan tâm hiện nay cũng là cách lượt like hiệu quả nhé.

1.4. Tổ chức các minigame để tăng tương tác

Tổ chức các minigame cũng là cách tạo sự hấp dẫn, thu hút khách hàng hiệu quả cho Fanpage bạn nên tận dụng. Giải thưởng cho các minigame đó có thể là những voucher giảm giá, các sản phẩm bạn đang bán…

Bạn cũng cần đưa ra điều kiện để có thể nhận quà là Like, Share, comment tag tên bạn bè… để tăng lượng tương tác cũng như tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Đây cũng được coi là cách để bạn tri ân đối với các khách hàng trung thành trên Fanpage và giữ chân họ.

Xem thêm:

2. Tăng Like Fanpage Facebook cần lưu ý những gì ?

tang like fanpage facebook


Có rất nhiều trang Fanpage đột nhiên bị mất tương tác, bị khóa, bị hủy đăng… mà không biết lý do từ đâu. Chính vì vậy, để đảm bảo Fanpage của bạn an toàn, tăng like hiệu quả bạn cần chú ý những điều sau:

+ Không copy, sao chép những nội dung, video, hình ảnh của những page khác khi chưa có sự cho phép vì sẽ rất dễ bị bản quyền, khiến cho fanpge của bạn bị báo cáo hoặc mất tương tác.

+ Không nên lấy like ảo dù like kiểu nào đi nữa vì số like ảo sẽ ảnh hưởng đến mức độ tương tác trên trang của bạn.

+ Bài đăng không nên quá dài vì nó sẽ khiến người xem cảm thấy nhàm chán, thậm chí là bỏ theo dõi, lướt qua page của bạn.

Nếu bạn muốn tăng like fanpage facebook liên hệ Tanglikes tư vấn tăng like thật - an toàn cho page nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn