Thứ Hai, 7 tháng 9, 2020

Cho thuê fanpage tích xanh quảng cáo livestream

Share & Comment
Labels: ,

Cho thuê fanpage tích xanh quảng cáo livestream

Quảng cáo livestream là việc đưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, giới thiệu chúng qua công cụ video trực tuyến của Facebook. Cách làm này vô cùng hiệu quả, đem lại hiệu ứng cao và khách hàng cũng tin tưởng hơn khi mua sản phẩm.

Bạn đang muốn bán hàng và chạy quảng cáo Livestream của mình nhưng Fanpage của bạn không đủ điều kiện đạt tích xanh để chạy Ads ?

Vậy cần làm gì ? Bạn có thể lựa chọn thuê page tích xanh để quảng cáo livestream tại Tanglikes.

cho thue fanpage tich xanh

1. Thuê fanpage tích xanh có hiệu quả ra sao ?

+ Fanpage tích xanh được chạy quảng cáo livestream: Hiện tại, muốn chạy quảng cáo livestream thì chỉ có thể chạy trên page tích xanh mà thôi !

+ Page tích xanh sẽ được khách hàng tin tưởng hơn so với page thường. Khách hàng sẽ tin tưởng mua hàng ở 1 fanpage tích xanh hơn với việc mua hàng tại fanpage facebook không có tích xanh.

+ Page tích xanh được Facebook hỗ trợ tốt hơn trong các vấn đề liên quan đến xét duyệt quảng cáo, tiếp cận khách hàng tự nhiên.

Hiện nay không chỉ những người bán hàng online, mà rất nhiều các bạn trẻ livestream game, KOLs đều sử dụng Fanpage tích xanh để kinh doanh, kiếm tiền, phát triển thương hiệu qua Facebook. Nên thuê fanpage tích xanh là 1 cách hiệu quả khi bạn bán hàng qua livestream. 

ban fanpage

Xem thêm:

2. Thuê fanpage tích xanh giá ưu đãi tại Tanglikes

Là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ facebook uy tín chuyên nghiệp, Tanglikes đã và đang phát triển thêm các dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu cũng như hỗ trợ khách hàng bán hàng hiệu quả trên facebook.

Thấy được những hiệu quả từ fanpage tích xanh và đặc biệt là livestream bán hàng trên page tích xanh trong khi không phải khách hàng nào cũng sở hữu 1 page tích xanh cho riêng mình nên Tanglikes đang cho thuê fanpage tích xanh để livestream với giá siêu rẻ. Giá thuê page tích xanh có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian thuê cũng như các chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê page tích xanh uy tín chất lượng, khách hàng có thể yên tâm 100% khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

Thông thường thời gian thuê tối thiểu 1 tuần trở lên và giá tối thiểu từ 300k/ngày (tối đa 2 live/ngày).

Hoặc bạn có thể sử dụng các gói cho thuê page tại Tanglikes như sau: 
cho thue fanpage tich xanh

Khi khách hàng đang quan tâm đến việc thuê page tích xanh chất lượng thì liên hệ Tanglikes tư vấn nhé. Bên cạnh đó Tanglikes còn cung cấp:

+ Bán fanpage tích xanh

+ Dịch vụ làm dấu tích xanh facebook...

Chính vì vậy có nhu cầu gì hãy liên hệ ngay Tanglikes bạn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn