Thứ Năm, 17 tháng 9, 2020

Mua fanpage 2020 mang lại điều gì ?

Share & Comment
Labels: ,

Mua fanpage 2020 mang lại điều gì ?

Bạn muốn kinh doanh hiệu quả trên Facebook – Nhưng bạn thiếu đi rất nhiều công cụ để bán hàng tốt hơn! tiếp cận khách hiệu quả hơn!

Việc sở hữu 1 fanpage với lượng like có sẵn, chất lượng cũng đồng nghĩa với việc các bạn đã có sẵn khách hàng tiềm năng, đúng với sản phẩm dịch vụ của mình.

Bạn không phải mất thời gian xây dựng & bạn sở hữu fanpage ngon lành và có giá trị tương tác cao! 

mua fanpage

1. Cách để có fanpage facebook

Bạn muốn có fanpage facebook thì có 3 cách sau :

Mua fanpage: Có sẵn lượng like, có tương tác, số like không bị giảm. Uy tín cao, dễ chốt đơn hàng.

– Mua like fanpage: Chạy tăng lượng like cho page, ít tương tác hơn, like nhiều khả năng bị giảm. Tăng uy tín, hỗ trợ chốt đơn hàng

– Tạo fanpage mới: Ít like, ít tương tác, uy tín thấp khó chốt đơn hàng. Khách hàng thường chọn mua hàng tại các page có lượng like kha khá.

2. Hiệu quả khi lựa chọn mua fanpage

2.1. Hỗ trợ chốt đơn

Fanpage nhiều like giúp tăng uy tín, tăng niềm tin nơi khách hàng với cửa hàng của bạn. Khi đó, cơ hội chốt đơn hàng sẽ cao hơn khi các bạn chạy quảng cáo hay marketing tiếp cận nhiều khách hàng.

mua fanpage facebook

2.2. Đảm bảo tương tác

Khi mua page, các bạn cũng được thừa hưởng được lượng tương tác ổn định và có sẵn trên fanpage này. Đây là ưu thế từ việc mua fanpage có sẵn like so với việc tạo mới và kinh doanh bán hàng trên page không có like, không được ai biết đến.

2.3. Tiếp cận khách hàng

Khi mua 1 fanpage có sẵn lượng like tốt, thì việc các bạn đăng bất kỳ thông tin nào lên fanpage thì chúng sẽ đều tiếp cận được những người đã like và theo dõi fanpage này. Khi đó, khả năng các bài viết bán hàng bạn đăng trên fanpage sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng một cách hoàn toàn miễn phí.

2.4. Có thể bán lại fanpage

Mua fanpage tức là bạn sẽ mua và sở hữu luôn trang fanpage này, khi đó, nếu không sài fanpage nữa thì các bạn có thể liên hệ với các bên thu mua fanpage và bán lại cho họ. Giá có thể giảm so với khi mua một chút nhưng cơ bản bạn vẫn có thể thu hồi vốn.

2.5. Chạy quảng cáo hiệu quả

Nếu bạn không tin, có thể thử setup cùng 1 quảng cáo trên 2 fanpage có ít và nhiều like. Bạn sẽ thấy rằng những fanpage có nhiều like sẽ mang lại hiệu quả cao hơn ở tất cả chỉ số bao gồm như: Tiếp cận, tương tác hay cả tỷ lệ chuyển đổi.

Xem thêm:

3. Cách mua fanpage tại Tanglikes

Luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Mua bán Fanpage tại Tanglikes có quy trình cụ thể như sau:

ban fanpage


+ Trao đổi chi tiết với khách hàng về yêu cầu, số like khách hàng cần mua.

+ Báo giá , chuyển khoản trước 50% phí mua page

+ Khách hàng cung cấp các thông tin sau:Số điện thoại , tên Fanpage khách hàng muốn đặt, link Facebook cá nhân để add làm quản trị viên

Sau khi đổi tên xong sẽ bàn giao Fanpage cho khách hàng.

+ Khách hàng kiểm tra fanpage. Đúng tên, đúng số like đã thỏa thuận lúc đầu. Tất cả mọi thứ đúng với cam kết, khách hàng thanh toán số tiền đã thỏa thuận.

Bàn giao và kết thúc hợp đồng.

Liên hệ ngay Tanglikes khi muốn sở hữu 1 fanpage chất lượng giá rẻ, miễn phí đổi tên ngay nhé ! Bạn sẽ hài lòng với fanpage mình nhận được.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn