Thứ Hai, 21 tháng 9, 2020

Tăng lượt xem livestream facebook giá rẻ ở đâu ?

Share & Comment
Labels: ,

Tăng lượt xem livestream facebook giá rẻ ở đâu ?

Livestream trên facebook đã và đang là xu hướng bán hàng cũng như tiếp cận khách hàng được nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Nhưng để livestream facebook có nhiều người xem không phải đơn giản chính vì thế mà hiện nay có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ tăng mắt livestream facebook. Và Tanglikes là 1 trong số đó . Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ cũng như mức giá tăng mắt ra sao cùng xem ngay sau đây nhé !

tang luot xem livestream facebook

1. Dịch vụ tăng view livestream facebook tại Tanglikes

Với dịch vụ tăng mắt, các bạn sẽ trả tiền để tăng số mắt livestream như mong muốn.

+ Tự động tăng mắt Livestream. Khách hàng không cần phải cung cấp mật khẩu facebook, hay bất cứ thông tin gì. Đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng sử dụng.

+ Hoạt động ổn định 100%.

+ Không giới hạn số lần Livestream. Khách hàng chỉ cần đăng ký 1 gói, là có thể livestream thoải mái cả tháng, mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Dịch vụ mà Tanglikes chúng tôi sẽ giúp cho những livestream bán hàng hiệu quả hơn.

Chất lượng cao – giá rẻ nhất đó chính là những gì mà Tanglikes đã và đang cung cấp đến các khách hàng .Để sử dụng dịch vụ tăng view livestream rất đơn giản :

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp . Sau đó Tanglikes sẽ thực hiện tăng mắt theo khung thời gian khách hàng mong muốn. 

Xem thêm:

2. Giá tăng view livestream facebook 2020

Hiện nay, có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ tăng người xem livestream uy tín trên Facebook. Để được khách hàng tin tưởng cũng như cạnh tranh với các đối thủ khác. Ngoài sự uy tín, chất lượng dịch vụ tốt thì Giá rẻ cũng là 1 trong những ưu thế mà Tanglikes đang mang đến cho các khách hàng của mình.

Và sau đây là mức giá khách hàng có thể tham khảo :

+ Giá tăng lượt xem livestream facebook bất kì: sẽ được tăng cho livestream bạn mong muốn có nhiều người xem.

+ Giá tăng mắt livestream theo tháng : Khi bạn đặt sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream theo tháng thì gói dịch vụ hoạt động trong 30 ngày, thì mỗi lần bạn live trên profile hay fanpage, số con mắt sẽ tự tăng theo gói bạn đăng ký, không giới hạn số live mỗi ngày.


Để đăng ký sử dụng dịch vụ Tăng người xem Livestream, tăng mắt Livestream giá rẻ, an toàn. Khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn