Thứ Tư, 23 tháng 9, 2020

Tăng sub facebook 2020 giá siêu rẻ

Share & Comment
Labels: ,

Tăng sub facebook 2020 giá siêu rẻ 

Bạn đang muốn tài khoản Facebook có thêm nhiều follow. Cũng như bạn nhiều người khác cũng có nhu cầu tăng lượt theo dõi trên facebook nhưng với những thủ thuật thông thường không giúp các tài khoản tăng được lượng sub lớn chất lượng do đó họ quyết định dịch vụ tăng sub tăng follow Facebook.

Hiện chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ tăng sub, Tanglikes chúng tôi nhận tăng hàng nghìn lượt theo dõi nhanh chóng. Đến với Tanglikes bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín an toàn với giá siêu rẻ. 

tang sub facebook

1. Tăng sub facebook thật

Với dịch vụ facebook nói chung và dịch vụ tăng sub nói riêng, đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Tanglikes.net, chúng tôi đều mang đến sự chất lượng.

Sub Facebook là sub thật từ những tài khoản Facebook thật đang được người dùng sử dụng.

Để có thêm nhiều lượt theo dõi thì khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ cần đáp ứng yêu cầu đó là : Trang cá nhân phải để chế độ công khai thì lúc đó mới tăng được cho bạn lượng sub bạn mong muốn.

2. Giá tăng sub facebook mới nhất 2020

Giá là 1 vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm thì ngay sau đây là bảng giá bạn có thể tham khảo để lựa chọn tăng lượng theo dõi phù hợp với mục tiêu kinh doanh và nguồn ngân sách của mình.

Đó là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chất lượng mà chi phí phù hợp.

Mức giá hiện tại Tanglikes đang cung cấp cho khách hàng: chỉ từ 190Đ/sub


Với dịch vụ tăng lượt theo dõi trên facebook , khách hàng sẽ phải thanh toán trước tránh trường hợp việc chúng tôi làm xong nhưng bạn không thanh toán, thanh toán trước ít nhất 50% hoặc 100% số tiền dịch vụ.

3. Thời gian hoàn thành tăng follow facebook trong bao lâu ?

Khi bạn thanh toán tiền xong chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện việc tăng theo dõi trên facebook cho bạn và hoàn thành giao dịch từ 2 - 5 ngày .

Sub Facebook tại Tanglikes cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, hầu như không bị tụt, giảm sau khi tăng, nếu Sub giảm quá 10% thì chúng tôi sẽ bảo hành và tăng lại cho quý khách.

tang luot theo doi facebook

4. Dịch vụ tăng follow facebook có bảo hành không ?

Với khách hàng sử dụng dịch vụ kéo lượt theo dõi tại đơn vị thì chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi & bảo hành đến cho khách hàng nếu có vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng . Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm:
Nếu bạn đang muốn bứt phá doanh thu và có nhu cầu tăng follow facebook nhưng vẫn còn những vướng mắc , hãy liên hệ ngay với Tanglikes của chúng tôi để được tư vấn giải đáp miễn phí cũng như cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ facebook chất lượng khác nữa.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn