Thứ Hai, 5 tháng 10, 2020

Một số cách tăng member group facebook

Share & Comment
Labels: ,

Một số cách tăng member group facebook 

Khi chọn phát triển 1 group facebook làm kênh bán hàng quáng bá sản phẩm thương hiệu đến khách hàng thì đó là hướng đi hiệu quả mà dường như nhiều người lại bỏ qua nó.

Hiện nay có khá nhiều người tìm mua sản phẩm trên các group, tại đây họ sẽ có nhiều lựa chọn cho sản phẩm của mình có nhu cầu.

Sở hữu 1 group facebook nhiều thành viên chất lượng tương tác tốt là 1 điều thật tuyệt vời. Nhưng làm cách nào để tăng member group.

cach tang member group

1. Nên tăng member group số lượng bao nhiêu ?

Khi bạn mới lập group bạn có thể dễ dàng thêm những thành viên cho group qua cách thêm chính những bạn bè của mình. Facebook cá nhân của bạn càng có nhiều thành viên thì có càng nhiều mem nhưng con số đó là không đủ vì facebook giới hạn lượng bạn bè đó là 5000 người. Một group chỉ được tăng tối đa là 5000 mem thì nó không đủ để group phát triển lâu dài.

Để có thể có 1 khởi đầu hiệu quả thì group của bạn cần có 20k - 50k mem. Bạn có thể thấy hiện nay số lượng group xuất hiện rất nhiều , với những nhóm có lượng thành viên ít thường không dẫn đến sự tin tưởng từ phía người dùng nên với con số trên 20k mem sẽ tạo được mức độ tin cậy nào đó với họ.

Đương nhiên nếu bạn có thể tăng số lượng thành viên càng nhiều càng tốt nhất là khi thành viên đó có sự quan tâm nhất định với những gì bạn đang mang đến cho họ.

Sau đây là 1 số cách bạn có thể tham khảo.

tang thanh vien group facebook

Xem thêm:

2. Các cách tăng member group facebook

2.1. Mời bạn bè vào nhóm

Mời bạn bè vào nhóm là một trong những cách rất hiệu quả, vì bạn có thể kiểm soát được số lượng thành viên. Cũng giống như fanpage, khi vừa tạo xong group, các bạn có thể thêm thành viên nhóm bằng cách mời bạn bè tham gia vào nhóm của mình.

Nếu bạn muốn tăng lời mời tham gia group facebook có thể sử dụng dịch vụ tại Tanglikes. Lời mời sẽ được gửi đến nhanh chóng với những người dùng facebook thật. 

tang member group

2.2. Tăng thành viên từ Tanglikes

Nếu bạn muốn tăng thành viên nhanh trong thời gian ngắn, Tanglikes là giải pháp dành cho bạn. Công cụ giúp bạn tăng thành viên nhóm nhanh chóng, đơn giản chỉ từ một đến ba ngày.

Bạn có thể tăng hàng nghìn đến hàng chục nghìn member nhanh chóng với giá siêu rẻ.

Đây là mức giá bạn có thể tham khảo :

tang member group facebook
Nếu bạn muốn tăng thành viên cho group facebook có thể liên hệ Tanglikes tư vấn hoặc bạn muốn 1 group có sẵn nhiều thành viên tương tác tốt thì Tanglikes đều đáp ứng được cho bạn nhanh chóng.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn