Thứ Năm, 5 tháng 11, 2020

Cách tăng đánh giá fanpage nhanh nhất

Share & Comment
Labels: ,

Cách tăng đánh giá fanpage nhanh nhất 

Fanpage facebook là cửa hàng mang đến nhiều hiệu quả cho công việc kinh doanh và nếu nó có nhiều đánh giá 5 sao, đánh giá tích cực thì đương nhiên page sẽ uy tín hơn, tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Kinh doanh bán hàng ai cũng muốn có sự chuyển đổi đơn hàng nhiều. Và việc tăng đánh giá 5 sao cho fanpage hỗ trợ tốt hơn trong việc chốt đơn.

Fanpage càng có nhiều đánh giá 5 sao thì cơ hội phát triển sẽ càng tốt hơn.

Chính vì vậy việc mua review đánh giá fanpage sẽ hỗ trợ tích cực trong việc hiển thị fanpage hay bài viết trên fanpage trên Facebook. Qua đó tăng lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng 1 cách tự nhiên.

cach tang danh gia fanpage

1. Tăng đánh giá fanpage uy tín tại Tanglikes

1.1 Đánh giá người thật

Với dịch vụ đánh giá 5 sao fanpage này, Tanglikes sẽ sử dụng hệ thống tài khoản người dùng thật để đề xuất fanpage của bạn. Tanglikes đảm bảo đến khách hàng sự an toàn của dịch vụ và cho chính fanpage của bạn.

1.2 Nội dung đa dạng

Bạn có thể lựa chọn nội dung đánh giá page theo ý mình hoặc nếu không bạn có thể sử dụng những mẫu đánh giá hay, đa dạng có sẵn để sử dụng cho chiến dịch. Mà không phải mất công vắt óc ngồi việc những review tích cực cho fanpage của mình

1.3 Nhanh chóng

Đánh giá 5 sao fanpage sẽ tăng lên nhanh chóng an toàn nhằm hỗ trợ tăng uy tín tối đa cho cửa hàng của các bạn trên Facebook.

Với hệ thống tài khoản Facebook thật, nội dung review phong phú, dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage tại Tanglikes sẽ giúp fanpage của bạn trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn. Gia tăng niềm tin nơi khách hàng để công việc chốt đơn hiệu quả hơn.

tang danh gia 5 sao


Hướng dẫn mở tính năng đánh giá 5 sao trên fanpage facebook

2. Cách mua review 5 sao cho fanpage

Dựa vào bảng giá tăng đánh giá fanpage mà Tanglikes cung cấp cho khách hàng , cộng với cân đối ngân sách và nhu cầu. Các bạn có thể liên hệ với Tanglikes để chọn mua gói đánh giá fanpage phù hợp

Với dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage, Tanglikes sẽ nhận thanh toán 100% chi phí dịch vụ trước khi triển khai chiến dịch cho các bạn nhé

Để tăng đánh giá cho fanpage bạn cần cung cấp cho Tanglikes phần link fanpage là được.

Gửi nội dung đánh giá, bạn có thể chủ động trong việc tạo ra những đánh giá, review theo ý mình. Còn nếu không, Tanglikes hỗ trợ tạo mẫu đánh giá cho fanpage. 

Fanpage có nhiều review, nhiều đánh giá 5 sao từ phía khách hàng sẽ giúp tăng độ uy tín đáng kể cho cửa hàng của bạn, tăng tỷ lệ chốt đơn. Vậy nếu fanpage không có nhiều khách hàng đánh fanpage tốt thì cần làm gì tiếp theo ? Sử dụng dịch vụ tăng đề xuất nội dung fanpage tại Tanglikes ngay thôi.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn