Thứ Hai, 23 tháng 11, 2020

Vì sao cần làm tích xanh facebook ?

Share & Comment
Labels:

Vì sao cần làm tích xanh facebook ?

Tình trạng tài khoản Facebook bị tấn công trên nhiều hình thức như Report, giả mạo… với mục đích lợi dụng chuộc lợi gây ảnh hưởng đến danh tiếng và thương hiệu của chủ sở hữu thật.

Verify facebook là cách mà mọi người sử dụng để xác minh, xác thực tài khoản của bạn không phải tài khoản ảo hay không. 

lam tich xanh facebook

1. Verify Facebook là gì?

Verify Facebook được hiểu đơn giản là cách mà facebook dùng để xác thực hay xác minh thông qua những thông tin cụ thể để chứng minh rằng tài khoản facebook đó không phải tài khoản ảo. Đây là một tính năng cần thiết của các trang Facebook để giúp người dùng có thể nhanh chóng nhận ra tầm quan trọng và độ chính xác/độ thực của một tài khoản trên Facebook.

2. Lợi ích khi sử dụng Verify Facebook

Nếu Facebook nhận được tích xanh sẽ mang lại những lợi ích như:

+ Xác thực tài khoản Facebook đó là tài khoản thực chứ không phải là mạo danh hay là một trang fanpage facebook dành cho người hâm mộ đảm bảo không bị khóa, hack nick.

+ Giúp tài khoản facebook được xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm của Facebook và Google.

+ Dấu tích xanh facebook cũng cho thấy bạn đang thật sự quan tâm và chú trọng đến việc tiếp thị qua các trang mạng xã hội và cả các khách hàng của mình.

len tich xanh facebook

3. Đối tượng được Verify Facebook xác nhận

Hiện tại thì những trường hợp sau đây sẽ được facebook xác nhận dấu tích :

+ Người nổi tiếng có thể là các nghệ sĩ các nhà báo hay người làm nghệ thuật ... có sức ảnh hưởng thu hút cộng đồng.

+ Các tổ chức như về truyền thông, báo chí, truyền hình.

+ Các thương hiệu lớn trên toàn cầu như coca, pepsi... luôn được Facebook cho dấu tích xanh đồng thời bảo hộ thương hiệu.

>> Cách lên tích xanh facebook nhanh chóng

4. Thời gian xác thực Verify Facebook

Thời gian xác thực Verify Facebook phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thông tin tài khoản bạn cung cấp, số lượng người theo dõi, mức độ tin cậy của tài khoản hay mức độ bận rộn của các nhân viên Facebook....

Thời gian nhận được dấu tích xanh facebook sẽ kéo dài từ 48 giờ cho đến 45 ngày . Đối với tài khoản doanh nghiệp thường sẽ mất nhiều thời gian xác minh hơn so với người của công chúng.

Trong trường hợp Facebook không đồng ý yêu cầu xác minh khi đó bạn cần phải cập nhật lại tài khoản cá nhân hoặc fanpage của mình và gửi lại yêu cầu cho facebook xem xét. Tài khoản cá nhân hay fanpage facebook cần có đầy đủ các thông tin cần thiết, càng nhiều càng tốt để trở nên đáng tin cậy hơn khi Facebook xác thực. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để biết được lý do vì sao yêu cầu xác minh tích xanh của bạn bị từ chối.

Hoặc khi bạn cần lên dấu tích xanh cho facebook liên hệ Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn làm tích xanh facebook cá nhân hoặc bán fanpage tích xanh nếu có nhu cầu.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn