Thứ Ba, 22 tháng 12, 2020

4 cách xác định thời điểm tốt nhất đăng bài fanpage

Share & Comment
Labels:

4 cách xác định thời điểm tốt nhất đăng bài fanpage

Tìm thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên Facebook là một trong những cách tốt nhất để tăng like, mức độ tương tác, thúc đẩy lưu lượng truy cập và thu hút người theo dõi và khách hàng mới.

Mỗi fanpage đều có một lượng độc giả riêng, với những người theo dõi khác nhau. Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook ?

Trong hướng dẫn này, Tanglikes sẽ chia sẻ chính xác cách tìm thời điểm thích hợp nhất để tăng khả năng tiếp cận, hiển thị và tăng tương tác facebook tối đa.

tang tuong tac facebook

1. Tìm thời gian đăng tương tác tốt tại Facebook Page Insights

Khi nói đến thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook, điều cần thiết là phải suy nghĩ về múi giờ của những người theo dõi Trang Facebook của bạn.

Và Facebook Page Insights cung cấp rất nhiều dữ liệu hữu ích về hiệu suất Trang của bạn, bao gồm dữ liệu nhân khẩu học về lượng like và cách mọi người phản hồi bài đăng của bạn. Bạn cũng sẽ biết khi nào mọi người đang xem Trang của bạn và cách họ tìm thấy Trang đó, điều này có thể giúp bạn xác định thời gian đăng bài hàng đầu của mình!

2. Kiểm tra thông tin chi tiết về đối tượng trên Facebook

Facebook Audience Insights được thiết kế để giúp bạn lập kế hoạch và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của mình - nhưng nó cũng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm vị trí và múi giờ hàng đầu của đối tượng!

Thông tin chi tiết về đối tượng xem xét khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng của bạn trên toàn bộ Facebook, bao gồm dữ liệu nhân khẩu học, sở thích và hành vi của họ .

Để bắt đầu, chỉ cần mở bảng điều khiển Audience Insights : https://www.facebook.com/ads/audience-insights/people?act=10152282453187941&age=18-&country=US

Và chọn thông tin chi tiết về Mọi người trên Facebook hoặc Những người được kết nối với Trang .

tang tuong tac


Trong trang tổng quan Thông tin chi tiết về đối tượng, bạn có thể thu hẹp các đặc điểm đối tượng mà bạn muốn nhắm mục tiêu ở phía bên trái của trang, trong khi phía bên phải của trang hiển thị các biểu đồ và biểu đồ liên quan đến khán giả của bạn.

3. Sử dụng Creator Studio để xem Vị trí nào được thu hút nhiều nhất

Cùng với nhiều tính năng khác, Creator Studio của Facebook cũng bao gồm tab Thông tin chi tiết để giúp người sáng tạo hiểu rõ hơn về khán giả và cách họ tương tác với nội dung.

Nó gần như không chuyên sâu như Page Insights hoặc Audience Insights, nhưng nó có những công dụng của nó.

Nếu bạn nhận thấy rằng người xem từ một quốc gia nhất định tương tác nhiều hơn với nội dung video của bạn, đó có thể là tín hiệu để đăng theo múi giờ của quốc gia đó.

4. Thử nghiệm với thời gian đăng bài và đo lường tiến độ

Với những đánh giá từ các cách trên thì giờ đã đến lúc kiểm tra các thời gian đăng khác nhau và đo lường hiệu quả.

tang like


Bắt đầu bằng cách chọn những thời điểm khác nhau trong suốt tuần. Có thể mất một vài tuần, nhưng bạn có thể sử dụng thông tin này để giúp bạn chọn những ngày tốt nhất để chia sẻ với các mạng cụ thể dựa trên đối tượng của riêng bạn, cùng với thời gian phù hợp nhất để nhận được lưu lượng truy cập vào những ngày cụ thể đó.

5. Cách sắp xếp thời gian thích hợp nhất để đăng bài sau

Bây giờ bạn đã biết khi nào đối tượng Facebook của mình hoạt động nhiều nhất và cách thúc đẩy tương tác nhiều nhất dựa trên hoạt động của đối tượng, bước cuối cùng là lên lịch cho các bài đăng trên Facebook của bạn vào thời điểm thích hợp nhất để đăng trên Facebook.

Có nhiều lý do tại sao bạn nên lên lịch đăng bài trên Facebook vào năm 2021, nhưng một trong những lý do hàng đầu là bạn sẽ có thể xuất bản nội dung của mình một cách nhất quán trong thời gian đăng bài tối ưu.

Xem thêm:
Trên đây Tanglikes chia sẻ các cách xác định thời điểm đăng bài tốt nhất, hi vọng hữu ích dành cho bạn.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn