Thứ Năm, 31 tháng 12, 2020

5 cách để tăng tương tác trên mạng xã hội

Share & Comment
Labels:

5 cách để tăng tương tác trên mạng xã hội

Bạn phải quảng bá thương hiệu trực tuyến để phát triển thương hiệu. Và một trong những kênh tốt nhất cho việc này là mạng xã hội.

Nhưng khi phát triển quảng bá trên mạng xã hội thì để tiếp cận nhiều người phải cần đến sự tương tác.

5 cách tăng tương tác hiệu quả trên các mạng xã hội cho bạn.

cach tang tuong tac

1. Sử dụng thẻ # được gắn thương hiệu

Một cách tuyệt vời để tạo ra sự tương tác trên mạng xã hội là thông qua các thẻ # trên mạng xã hội. Những thẻ này giúp người dùng khám phá nội dung mới và các thương hiệu cũng có thể sử dụng chúng để tăng phạm vi tiếp cận của họ.

Thay vì gắn bó với các thẻ # thông thường, bạn nên xem xét việc tạo thẻ # có thương hiệu cho thương hiệu của mình thông qua sử dụng trình tạo thẻ # .

Sau đó, sử dụng thẻ mang thương hiệu của bạn trong các bài đăng của bạn và khuyến khích những người theo dõi bạn sử dụng thẻ đó. Khi nhiều người bắt đầu sử dụng thẻ # của bạn, tất cả nội dung liên quan đến thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị dưới thẻ bắt đầu bằng # này.

Điều này có thể cải thiện khả năng khám phá và tương tác nội dung.

tang tuong tac

2. Sử dụng Video

Video cực kỳ phổ biến trên mạng xã hội. 

Người tiêu dùng có khả năng tiếp cận nhiều hơn với Internet nhanh hơn và điện thoại thông minh, điều này đã dẫn đến sự phổ biến của các video trên mạng xã hội.

Các nền tảng truyền thông xã hội hiện tại đã tạo các phần dành riêng cho video như Facebook Watch, IGTV và Reels. Ngoài ra, các nền tảng chỉ video như TikTok cũng đã trở nên phổ biến.

Vì vậy, nếu bạn muốn thu hút khán giả của mình trên mạng xã hội, viên đạn bạc của bạn phải là video.

3. Tận dụng Video Trực tiếp

Trong khi các hình thức nội dung khác mang lại cho khán giả cơ hội tương tác với thương hiệu của bạn một cách thụ động, thì video trực tiếp cho phép họ tương tác với bạn trong thời gian thực.

Khi bạn bắt đầu một video trực tiếp, khán giả của bạn có thể tham gia và đặt câu hỏi cho bạn trong thời gian thực. Mức độ phổ biến của những video trực tiếp này đã tăng lên nhanh chóng.

tang tuong tac mang xa hoi

4. Đăng vào đúng thời điểm

Đăng nội dung chất lượng cao là một chuyện. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng nó nhận được sự tương tác tối đa có thể, bạn cũng cần đăng nội dung của mình vào đúng thời điểm.

Nhưng tại sao?

Bởi vì khán giả của bạn có thể không hoạt động cả ngày. Và điều này cũng có nghĩa là, để có mức độ tương tác tối đa, bạn cần đăng nội dung của mình khi hầu hết khán giả của bạn đang hoạt động.

Vì lý do này, bạn nên biết thời điểm tốt nhất để đăng bài cho thương hiệu của mình.

Một cách tuyệt vời để tìm thời gian này là xem qua phân tích mạng xã hội của bạn bằng các công cụ truyền thông xã hội. 

>> 4 cách xác định thời điểm tốt nhất đăng bài fanpage

5. Cộng tác với những người có ảnh hưởng

Một trong những cách tốt nhất để tăng mức độ tương tác của khán giả trên mạng xã hội là thông qua tiếp thị người ảnh hưởng.

Những người có ảnh hưởng được coi là những nhân vật có thẩm quyền trong các lĩnh vực tương ứng của họ và thường có lượng khán giả tương tác cao.

Kết quả là, khi bạn hợp tác với một người có ảnh hưởng, bạn sẽ có thể tiếp cận với đối tượng kép bao gồm cả người có ảnh hưởng và khán giả của bạn.

Còn gì nữa?

Vì nội dung sẽ bao gồm người có ảnh hưởng, cơ hội để khán giả của bạn tương tác với nó cũng sẽ tăng lên.

Trên đây là những cách hiệu quả giúp tăng tương tác trên các mạng xã hội. Bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn