Thứ Ba, 1 tháng 12, 2020

Bạn đã biết các xu hướng facebook 2021

Share & Comment
Labels: ,

Bạn đã biết các xu hướng facebook 2021 

Bạn đang tìm cách cải thiện marketing trên Facebook của mình?

Bạn muốn biết các xu hướng trên facebook được phát triển mạnh vào năm 2021?

facebook trends 2021

1. Facebook Live

Một trong những xu hướng Facebook hiệu quả vào năm 2021 có thể sẽ là việc sử dụng Facebook Live ngày càng tăng .

Theo các báo cáo mới nhất (Socialbakers, 2020) mức sử dụng Facebook Live đã tăng 26,9% so với cùng kỳ năm trước .

Số lượng Facebook Lives trong Quý 2 năm 2020 chiếm gần một phần trăm tổng số các bài đăng có thương hiệu trên Facebook. Đã cho thấy rằng các thương hiệu đang bắt đầu nhận ra lợi ích của việc sử dụng Facebook Live để giữ liên lạc với khách hàng của họ.

2. Tiếp thị video trên Facebook

Video từ lâu đã được coi là loại nội dung yêu thích trên facebook. Các video trên Facebook sẽ tiếp tục là một trong những chiến lược tiếp thị hàng đầu của các thương hiệu.

Hiện tại, xu hướng Facebook mới nhất cho thấy nội dung video ngày càng được xuất bản trên nền tảng này. Phần trăm tổng thể của nội dung video trong Quý 3 năm 2020 đã tăng 2,6 phần trăm so với năm trước lên 28,8 phần trăm (Socialbakers, 2020).

Sau hình ảnh (chiếm 70% tất cả nội dung Facebook ) thì video đã trở thành loại bài đăng phổ biến thứ hai trên nền tảng này. Họ hiện chiếm 17% tất cả nội dung trên Facebook, đánh bại các liên kết và cập nhật trạng thái.

Trong số tất cả các thời lượng video, những video từ 65 giây đến 5 phút giúp tăng tương tác facebook tốt nhất.

tang tuong tac facebook

3. Tăng trải nghiệm mua sắm trực tuyến

Trong số các xu hướng Facebook hiện có và đang phát triển, việc có một xu hướng liên quan đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến.

Đầu năm nay, do nhu cầu mua sắm online tăng mạnh nên facebook đã ra mắt tính năng Facebook Shops. Với mục tiêu truyền cảm hứng cho mọi người mua sắm và mua bán trực tuyến dễ dàng hơn, Facebook Shops cho phép người bán tạo cửa hàng trực tuyến của riêng họ trên nền tảng để quảng bá và bán sản phẩm của họ.

4. Định dạng quảng cáo trên News Feed vị trí cao nhất

Một trong những xu hướng hiện tại của Facebook được mong đợi vào năm 2021 là chiến lược quảng cáo của các doanh nghiệp tập trung vào quảng cáo trên newsfeed Facebook.

Dữ liệu mới nhất cho thấy trong quý 3 năm 2020, quảng cáo trên newsfeed nhận được 58,2% chi tiêu quảng cáo tương đối của các doanh nghiệp, nhiều hơn nquảng cáo video và video trong luồng (Socialbakers, 2020).

Trong số ba loại vị trí đặt quảng cáo trên Facebook, quảng cáo trên newsfeed có tỷ lệ nhấp chuột (CTR) cao nhất. 

quang cao tren facebook

5. Tiềm năng Chatbot

Người tiêu dùng ngày nay muốn mọi thứ nhanh chóng và dễ dàng, không chỉ bao gồm việc phân phối sản phẩm mà còn cả giao tiếp của họ với các doanh nghiệp. Đây chính là nơi mà ngành công nghiệp chatbot đã phát triển mạnh và sẽ tiếp tục như vậy.

Facebook cũng không ngừng nỗ lực cải thiện trải nghiệm nhắn tin cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Các tính năng mới nhất của nó bao gồm cho phép người tiêu dùng đặt lịch hẹn qua Messenger và các doanh nghiệp thiết lập các chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng trong chính Messenger.

Với rất nhiều thứ để tận dụng, việc sử dụng chatbots và Facebook Messenger để kinh doanh và bán hàng có thể sẽ là một trong những xu hướng hàng đầu của Facebook vào năm 2021.

6. Sử dụng thẻ # để cải thiện phạm vi tiếp cận

Facebook đang làm việc để mở rộng tính năng thẻ bắt đầu bằng # để giúp người dùng tăng phạm vi tiếp cận nội dung của họ và khuyến khích tương tác nhiều hơn.

Facebook đang khai thác thêm tiềm năng của thẻ # và nó sẽ là một trong những xu hướng Facebook vào năm 2021.

Trên đây Tanglikes đã chia sẻ một số xu hướng facebook 2021 . Hi vọng hữu ích dành cho bạn.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn