Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2020

Cách lấy lại facebook khi bị quên mail & số điện thoại

Share & Comment
Labels: ,

Cách lấy lại facebook khi bị quên mail & số điện thoại

Facebook - ai hầu hết cũng có cho mình một tài khoản có thể chỉ là để kết bạn cập nhật thông tin bạn bè hoặc có thể sử dụng để kinh doanh bán hàng...

Với nick facebook khi tạo lập sẽ không ai muốn nó bị khóa bị hack cả nhưng biết đâu không may bị khóa nick facebook thì lúc đó cần làm thế nào đây ???

Tanglikes hướng dẫn bạn cách mở khóa facebook ngay sau đây.

cach mo khoa facebook

1. Cách lấy lại mật khẩu facebook khi bị mất mail & sdt

Tài khoản facebook của bạn đang gặp vấn đề là bạn quên email và quên số điện thoại bạn cần truy cập nick thì ít nhất phải đảm bảo là tài khoản của bạn phải còn đăng nhập trên một thiết bị hoặc trên một trình duyệt nào đó. Khi đó cách lấy lại nick như sau :

Bạn cần có 1 sim điện thoại mới , sim đang được sử dụng để nghe gọi..

Bạn Thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook, trên tài khoản đã có sẵn 1 số điện thoại rồi nhưng do bạn đã mất số điện thoại đó thì bạn thêm 1 số mới để nhận mã.

Bạn bật tab ẩn danh của trình duyệt > truy cập vào trang chủ facebook sau đó nhấn vào nút quên mật khẩu facebook.

Nhập số điện thoại vừa xác nhận vào và nhấn tìm kiếm >> Chọn đúng số điện thoại cần gửi mã xác nhận vì lúc đó sẽ hiện lên cả số mới và số cũ bị mất của bạn.

Khi nhận được mã thì bạn điền mã sau đó thay đổi mật khẩu là được.

mo khoa facebook

2. Cách lấy lại nick facebook khi bị khóa

Trong trường hợp bị quên mật khẩu đăng nhập thì bạn có thể thực hiện cách trên nếu bị mất cả số điện thoại và thông tin email đăng kí. Nhưng với trường hợp bị khóa nick sẽ như thế nào ???

Bị khóa facebook có thể do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do tài khoản của bạn sử dụng có những hành vi vi phạm quy định của facebook như spam chẳng hạn. Facebook sẽ quét tài khoản nhận thấy có sự đáng ngờ hay vi phạm nó sẽ khóa tạm thời hay vô hiệu hóa để người dùng có thể xác minh lại để lấy lại tài khoản của mình.

Khi không xác minh được thì tài khoản tiếp tục bị khóa hoặc sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Nếu tài khoản facebook đó không quan trọng thì bạn có thể bỏ qua và tạo nick mới nhưng nếu nó đang sử dụng cho nhiều mục đích quản lý nhiều dữ liệu thì cần mở khóa facebook nhanh chóng.

Khi đó bạn có thể làm theo hướng dẫn của facebook để mở khóa nhưng trường hợp tự mở thành công là rất ít. Nếu xử lý không đúng thì nó có thể chuyển sang bị khóa vĩnh viễn. Trường hợp này bạn có thể tìm đến các địa chỉ mở khóa nick facebook uy tín để hỗ trợ.

Nếu bạn chưa biết mình nên tìm địa chỉ nào tin cậy thì có thể liên hệ Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại nick facebook bị khóa trong thời gian ngắn nhất để bạn có thể trở lại hoạt động facebook như bình thường. 

Xem thêm:
Hãy cứ inbox cho Tanglikes để được hỗ trợ mở khóa nick facebook nhé ! Lấy lại được nick nhanh chóng tránh ảnh hưởng đến các công việc kinh doanh bán hàng trên facebook của bạn.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn