Thứ Bảy, 12 tháng 12, 2020

Cách tăng member group facebook 2021

Share & Comment
Labels: ,

Cách tăng thành viên group facebook 2021

So với phát triển fanpage thì fanpage sẽ dễ dàng thu hút nhiều lượt like hơn là việc group thu hút nhiều thành viên ??

Vậy thì có nên phát triển 1 group facebook hay không ? Làm sao để tăng member cho group fb hiệu quả ??? 

tang member group fb

1. Có nên tạo group facebook không ?

Mặc dù group khó khăn hơn trong việc thu hút nhiều thành viên nhưng nó có giá trị hơn rất nhiều đối với doanh nghiệp so với fanpage Facebook.

Nếu như trên fanpage bạn không thể nhận được nhiều phạm vi tiếp cận tự nhiên nhưng với các group facebook nó vẫn nhận được rất nhiều phạm vi tiếp cận không phải trả tiền.

Các nhóm facebook hoạt động giống như một diễn đàn hoặc cộng đồng trực tuyến hơn. Nên trong group có sự tương tác rất tốt và nó có sự gắn kết các thành viên trong nhóm rất tốt.

Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả mọi người nên tạo một group Facebook. Nó sẽ tốn nhiều thời gian công sức để tạo dựng và xây dựng group hơn với fanpage.

Nếu bạn bắt đầu tạo một nhóm Facebook, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang phụ trách và hướng dẫn cộng đồng. Trong quản trị nhóm cần bật tính năng phê duyệt bài đăng, vì vậy không ai có thể đăng bài trong nhóm trừ khi nó được người kiểm duyệt phê duyệt trước. Điều đó giúp ngăn chặn các bài đăng spam và / hoặc lạm dụng.

Khi phát triển nhóm bạn bạn phải có quy tắc, giám sát hành vi và thực thi các quy tắc. Từ đó những thành viên tham gia sẽ chất lượng hơn nhiều. 

tang thanh vien group facebook

2. Ai nên bắt đầu một nhóm Facebook?

Nếu Facebook sẽ chiếm một phần lớn các nỗ lực tiếp thị của bạn và nếu bạn có nhiều nội dung mà mọi người sẽ có thể sử dụng trên Facebook thì nên tạo group facebook

Tiếp theo là sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có mang lại cảm giác cộng đồng không? Nếu có hãy tạo group.

3. Cách tăng member group facebook

Khi tạo group facebook thì tiếp theo bạn cần nghĩ đến việc tăng thành viên cho group facebook.

Với các cách miễn phí như mời bạn bè tham gia, xây dựng nội dung chất lượng ... sẽ có được member thật nhưng sẽ cần nhiều thời gian công sức để kéo được hàng nghìn thành viên. Khi đó bạn cần đến giải pháp kết hợp nữa và bạn có thể chọn tăng member group tại Tanglikes.

Khi sử dụng dịch vụ tăng member bạn sẽ kéo những thành viên thật cho group facebook, được tăng hàng nghìn hàng chục nghìn thành viên cho group... Hơn thế nữa Tanglikes đảm bảo sự an toàn cho group, không xảy ra các vấn đề ảnh hưởng đến group. Thời gian tăng mem khá nhanh và bạn sẽ được tăng member với giá khá rẻ.


Xem thêm:
Group facebook là một cộng đồng tương tác tốt và bạn có thể tận dụng để tạo ra doanh số bán hàng. Do đó hãy tăng thành viên cho group facebook ngay thôi. Liên hệ để Tanglikes tư vấn chi tiết hơn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn