Thứ Tư, 9 tháng 12, 2020

Đổi tên fanpage facebook giá mới nhất

Share & Comment
Labels: ,

Đổi tên fanpage facebook có giá thế nào ?

Một trong những vấn đề đang quan tâm cho fanpage facebook hiện nay đó chính là tên fanpage và việc đổi tên fanpage

Bạn có thể gặp những vấn đề như bị quá giới hạn đổi tên, tên page mới không được phê duyệt hay không hiện tính năng đổi tên...

Vậy muốn đổi tên page phải làm thế nào. 

Bạn đang cần đổi tên cho fanpage nhanh nhất có thể ? Làm sao bây giờ ? Liên hệ cho Tanglikes ngay thôi nào. 


doi ten fanpage facebook


1. Tại sao cần đổi tên cho fanpage ?

Với nhiều người phát triển fanpage facebook thì ngay khi tạo lập page đã đặt tên theo đúng như mong muốn của mình và phát triển nó ngay từ đầu như thế thường việc đổi tên page sẽ không cần thiết.

Nhưng với nhiều người khác sẽ lựa chọn hướng đi là tạo lập fanpage với một cái tên ấn tượng thu hút để dễ dàng kéo thêm like về cho fanpage. Khi được khoảng một vài nghìn like họ sẽ tiến hành việc đổi tên. 

Hay trong trường hợp khác fanpage đã phát triển nhưng do sự thay đổi nào đó cần phải đổi tên ...

Chính vì thế việc đổi tên fanpage luôn được nhiều admin quan tâm. 

Nhưng với chính sách của facebook sẽ có những quy định về việc sử dụng tên page và yêu cầu đổi tên page. Thường nó sẽ không chấp nhận việc đổi tên khi fanpage đã có quá nhiều like do sợ việc thay đổi đó sẽ ảnh hưởng đến người dùng đã like page. 

Khi bạn đang gặp trường hợp không đổi được tên page thì cần một giải pháp khác tốt hơn. Và khi đó bạn cần sử dụng dịch vụ đổi tên fanpage facebook.

doi ten fanpage

2. Đổi tên fanpage nhanh nhất với Tanglikes.net

Khi thực hiện đổi tên Fanpage mà không được thì đừng nên thử đi thử lại nhiều lần vì nó sẽ khiến việc đổi tên trở nên khó khăn hơn.

Lúc đó bạn có thể liên hệ cho Tanglikes. Với kinh nghiệm nhiều năm giúp đổi tên thành công cho hàng ngàn fanpage với những lượng like khác nhau và những trường hợp không đổi được tên khác nhau. Sử dụng dịch vụ đổi tên fanpage facebook của Tanglikes thì bạn yên tâm về độ UY TÍN , với những trường hợp mà đơn vị nhận đổi tên đảm bảo thành công đến 99%.

Thời gian đổi tên nhanh chóng giúp các fanpage có tên mới để phát triển những mục tiêu nhanh hơn. Và Tanglikes luôn đảm bảo an toàn cho page khi đổi tên, sẽ không có trường hợp bị khóa page hay hủy tính năng đăng bài ngay khi vừa đổi tên thành công.

3. Chi phí đổi tên page facebook mới nhất.

Khi đã xác định được nhu cầu đổi tên thì bạn sẽ quan tâm tiếp đến vấn đề chi phí đổi tên. Tanglikes sẽ báo giá cho bạn về dịch vụ ngay sau đây. 

Bên cạnh đó Tanglikes cũng nhận đổi tên cho fanpage tích xanh nhưng chi phí sẽ cao hơn rất nhiều lần so với page thông thường. Bạn có thể inbox để được báo giá.

Xem thêm:
Để tạo một fanpage thì đơn giản nhưng để phát triển nó thì không dễ dàng chút nào. Bên cạnh việc đổi tên fanpage khi có nhu cầu thì Tanglikes còn mang đến cho bạn thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như: tăng tương tác bài đăng fanpage, tăng like theo dõi fanpage, chạy quảng cáo page, thiết kế ảnh cho fanpage...

Nếu bạn đang gặp vấn đề gì cần tư vấn cho Fanpage Facebook hãy liên hệ ngay cho Tanglikes để được trợ giúp nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn