Thứ Ba, 15 tháng 12, 2020

Hướng dẫn tăng tiếp cận bài đăng trên fanpage

Share & Comment
Labels: ,

Hướng dẫn tăng tiếp cận bài đăng trên fanpage

Bạn có fanpage facebook ? Bạn muốn nhiều người xem các bài đăng của bạn.

Nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào ??? Vậy hãy cùng Tanglikes tìm hiểu ngay sau đây nhé !

tang tiep can bai viet fanpage

1. Vì sao cần trả tiền cho quảng bá nội dung

Nếu bạn muốn tiếp cận nhiều người dùng trên facebook và quảng bá rộng rãi fanpage của mình, bạn nên chạy quảng cáo Facebook. Hầu hết mọi người đều tập trung chủ yếu vào nội dung trang Facebook không phải trả tiền thế nhưng cần kết hợp cả nội dung trả phí và nội dung không phải trả tiền để mang lại lợi tức đầu tư tốt nhất có thể.

Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền cho các bài đăng trên các fanpage facebook là cực kỳ thấp. Nếu may mắn thì khoảng 10% khán giả nhìn thấy một trong các bài đăng của bạn. Nếu tạo nội dung mà không nhiều người biết đến thì cũng không hiệu quả.

Những gì bạn cần làm là tạo sự thu hút cho các bài đăng trên facebook, tạo nhận thức thương hiệu qua nội dung. Và việc quảng cáo facebook sẽ giúp tăng hiệu quả tiếp cận bài đăng đến đúng đối tượng người xem.

2. Các bước giúp tăng tương tác bài đăng fanpage

2.1. Lên kế hoạch nội dung và lịch đăng bài trên Facebook

Bước đầu tiên là quyết định số lượng bài đăng mỗi tháng bạn định xuất bản. Một số doanh nghiệp cảm thấy họ cần đăng hàng ngày nhưng bạn không cần. Nếu bạn bắt đầu đầu tư một số tiền để quảng cáo những bài đăng này, một lượng lớn khán giả sẽ thấy chúng một cách nhất quán hơn. Đó là về chất lượng hơn là số lượng.

tang like tu dong

2.2. Đặt ngân sách cho mỗi bài đăng

Tiếp theo, xác định số tiền bạn có thể chi ra để quảng cáo cho mỗi bài đăng trên Facebook của mình.

Bạn cần đưa ra một con số nhất quán để đầu tư ban đầu cho mỗi bài đăng trên Facebook, thời gian và công sức của bạn sẽ còn tiến xa hơn rất nhiều.

2.3. Thử nghiệm các dạng bài đăng trên Facebook

Khi bạn đã quyết định về số lượng bài đăng và ngân sách của mình, hãy nghĩ về những gì bạn sẽ thử nghiệm. Mọi doanh nghiệp đều có nhiều hình đại diện, sản phẩm và dịch vụ. Và bạn cũng sẽ có nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn không thử nghiệm, bạn sẽ bỏ lỡ những thông tin chi tiết có giá trị .

Bạn muốn tạo nội dung cho các hình đại diện, loại hình ảnh và kiểu sao chép khác nhau và bắt đầu giới thiệu những hình đại diện đó cho khán giả Facebook của bạn. Sau đó, xem những gì mọi người phản hồi nhiều nhất.

Xem thêm:
Muốn tăng tiếp cận fanpage thì không có cái gì là miễn phí mãi mãi cả. Những bài viết mà bạn đã dành nhiều thời gian công sức để đăng lên facebook thì hãy để nó được tiếp cận đến nhiều người dùng hơn. Khi cần chạy quảng cáo thì bạn hãy đầu tư ngân sách dù ít hay nhiều.

Còn nếu bạn muốn tăng uy tín cho bài viết trên facebook thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like tự động tại Tanglikes. Gói like sử dụng trong 30 ngày với giá siêu rẻ, đăng bài là lên like. Cần tư vấn về gói like post, liên hệ cho Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn