Thứ Tư, 6 tháng 1, 2021

7 cách tốt nhất để tăng lượt like theo dõi fanpage 2021

Share & Comment
Labels:

7 cách tốt nhất để tăng lượt like theo dõi fanpage 2021

Nếu fanpage có rất nhiều lượt thích hoặc người hâm mộ trên Facebook sẽ rất hiệu quả.

Ngày càng có nhiều người tạo page nhưng không biết làm thế nào để tăng like Facebook hoặc làm thế nào để quảng bá trang Facebook bán hàng ???

Và đây là 7 cách tăng lượt thích trang trên trang fanpage Facebook.

tang like fanpage

1. Tạo Nội dung Viral

Tạo nội dung lan truyền là những thứ phổ biến nhất để trở nên phổ biến trên Facebook. Nếu bạn tạo nhiều nội dung lan truyền hơn sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt thích fanpage trong thời gian ngắn.

Bạn phải sáng tạo nghệ thuật để tạo ra nội dung lan truyền của riêng mình. Nếu bạn không có nó, bạn có thể chia sẻ nội dung thích hợp lan truyền nhưng có nguồn cụ thể.

2. Mời mọi người thích trang

Đây là cách dễ nhất để tăng like page Facebook. Facebook thỉnh thoảng sẽ gửi cho bạn thông báo yêu cầu bạn mời mọi người like page. Bạn có thể gửi lời mời đến những bạn bè trên facebook nhưng đừng mời quá nhiều người trong thời gian ngắn vì facebook tính spam. Bạn có thể đợi thêm một hoặc hai ngày nữa để mời thêm người. 

tang luot like fanpage

3. Chạy quảng cáo Facebook

Giải pháp rõ ràng nhất là cố gắng tìm ra cách để có được nhiều lượt thích trang Facebook hơn. Bạn có thể chạy quảng cáo vì nó giúp bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu trên Facebook.

Bất kỳ quảng cáo nào bạn tạo trên Facebook cũng sẽ tăng lượt like lượt theo dõi fanpage. Nếu người dùng Facebook thích nội dung quảng cáo, họ sẽ tương tác sẽ like page. Và còn giúp tăng chuyển đổi bán hàng tốt hơn.

4. Tổ chức Quà tặng

Quà tặng là một cách tuyệt vời để có thêm khách hàng tiềm năng và lượt thích trang Facebook. Bạn có thể tổ chức mini game bằng công cụ miễn phí hoặc thẻ quà tặng. Bạn có thể chia sẻ mini game lên các nhóm Facebook... và cần đảm bảo yêu cầu mọi người like page.

tang like trang fanpage

5. Tạo nội dung video

Nội dung video trên Facebook thường nhận được mức độ tương tác cao hơn so với hình ảnh hoặc bài đăng dựa trên văn bản. Nhiều người sẽ xem nội dung của bạn hơn và tăng cơ hội tăng like trang Facebook hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lượt like trên Facebook, bạn cần phải sửa đổi chiến lược nội dung video của mình. Và tạo nội dung video mang tính chủ đề và sáng tạo về sản phẩm của bạn hoặc các mẹo chung.

6. Sử dụng livestream facebook

Bạn có thể tăng lượt like fanpage Facebook thông qua livestream bán hàng. Khi bạn live bán hàng thì có thể yêu cầu người xem like share để nhận được ưu đãi khi mua hàng như giảm giá, freeship...

Đây là hình thức hiệu quả vừa thúc đẩy bán hàng vừa tăng like page.

7. Sử dụng công cụ , tính năng trên page

Muốn fanpage được nhiều người biết đến thì page cần cập nhật nhiều nội dung và khi nội dung có tương tác thì sẽ có nhiều người biết đến fanpage và họ sẽ nhấn like khi thấy page đó phù hợp với mình.

Khi bạn không có thời gian đăng bài thì có thể lên lịch bài đăng, đăng vào thời điểm page nhận được nhiều tương tác nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn