Thứ Hai, 11 tháng 1, 2021

Vì sao tài khoản Facebook không có Marketplace

Share & Comment
Labels:

Vì sao tài khoản Facebook không có Marketplace

Facebook Marketplace là một chợ mua sắm trực tuyến của Facebook khi người bán có thể đăng sản phẩm và người mua có thể dễ dàng tìm được sản phẩm dịch vụ phù hợp .

Marketplace có hình thức đăng bài bán hàng ở Fanpage và chạy quảng cáo, nhưng khác biệt là người bán sử dụng chính profile cá nhân và không cần chạy quảng cáo mà khách hàng vẫn có thể tìm kiếm hoặc nhìn thấy sản phẩm của bạn.

Vậy Marketplace hiệu quả ra sao ? Cùng https://www.tanglikes.net/ tìm hiểu ngay sau đây nhé !

dich vu facebook

1. Những lý do nên tham gia thị trường Marketplace

+ Facebook Marketplace là thị trường tiềm năng lớn với lượng người sử dụng facebook vô cùng lớn. Hơn nữa các thuật toán của facebook ngày càng khó khăn khi bán hàng bằng profile cá nhân & Page chạy quảng cáo và Marketplace như muốn khẳng định vị thế từ chính Facebook.

+ Miễn phí – keywords không thể bỏ qua nếu muốn tận dụng những kênh free traffic cho việc marketing & bán hàng

+ Tăng nhận diện thương hiệu nhờ lượt view tự nhiên cao.

+ Tính năng “đề xuất” sẽ mang đến hiệu quả vô cùng lớn khi việc nổ nghìn đơn với chi phí marketing 0đ hoàn toàn có thể xảy ra.

+ Đối tượng tham gia Marketplace phải xác minh danh tính giúp loại bỏ được các tài khoản ảo.

facebook marketplace

2. Vì sao tài khoản Facebook không có Marketplace

2.1. Liên kết không hoạt động

Facebook vẫn đang trong giai đoạn update và phát triển Marketplace mỗi ngày, vì vậy không áp dụng đồng bộ cho tất cả tính năng Marketplace mà cấp quyền sử dụng tùy theo tài khoản, vị trí..

Để sử dụng Marketplace, bạn cần:

+ Sử dụng tài khoản Facebook “trust” bởi chính sách của Marketplace muốn bảo vệ người dùng tránh tối đa vấn nạn lửa đảo. Tài khoản facebook mới tạo lập sẽ không có Marketplace và chỉ có tính năng mua bán qua group Facebook

+ Vị trí: một số những vị trí chưa được Facebook cho phép sử dụng Marketplace nên sẽ không truy cập mua & bán được. Vị trí này Facebook không công khai.

+ Độ tuổi: 18 trở lên.

+ Marketplace không dùng được trên Facebook phiên bản cũ.

dich vu facebook marketing

2.2. Liên kết Marketplace hoạt động nhưng không có quyền truy cập

Tài khoản facebook cá nhân của bạn bị mất quyền truy cập Marketplace? Khi đó có khả năng bạn đã bị Facebook thu hồi quyền sử dụng Marketplace bởi vi phạm Chính sách thương mại hoặc Tiêu chuẩn cộng đồng mà nền tảng này đề ra.

Hãy tìm chính sách & tiêu chuẩn của Facebook, rà soát kỹ lưỡng xem sản phẩm dịch vụ hay hành động của bạn có vô tình vi phạm danh mục nào không. Khi bạn thấy mình không vi phạm có thể kháng nghị :

Đi đến facebook.com/marketplace >>> Yêu cầu xem xét lại.

Facebook sẽ xem xét yêu cầu của bạn và phản hồi thông qua hộp thư hỗ trợ của tài khoản hoặc email liên kết với tài khoản trong vòng 1 tuần.

Xem thêm:
Trên đây là một số chia sẻ của Tanglikes về Marketplace, hi vọng hữu ích cho bạn. Và nếu bạn quan tâm đến bán hàng trên facebook thì Tanglikes có nhiều dịch vụ facebook hỗ trợ tốt cho bạn. Inbox để Tanglikes tư vấn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn