Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2021

Các cách mở rộng quy mô quảng cáo Facebook

Share & Comment
Labels: ,

Các cách mở rộng quy mô quảng cáo Facebook

Khi bạn đã cố gắng kết bạn với Trình quản lý quảng cáo của Facebook trong một thời gian. Bạn đã khởi chạy những quảng cáo đầu tiên của mình và bạn đã biết một chút về cách thu hút khách hàng mới. Đã đến lúc bắt đầu kiếm tiền thực sự bằng cách mở rộng quy mô quảng cáo trên Facebook .

Khi bạn mở rộng quy mô quảng cáo, bạn tối đa hóa kết quả của các chiến dịch quảng cáo hoạt động tốt nhất của mình. Dưới đây là những cách chính để mở rộng quy mô quảng cáo Facebook.

quang cao facebook

1. Khi nào bạn nên mở rộng quy mô quảng cáo Facebook?

Khi các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn bắt đầu mang lại tiền cho bạn, bạn đã có thể nghĩ đến việc mở rộng quy mô chúng. Tuy nhiên, không phải tất cả các quảng cáo chuyển đổi đều có giá trị mở rộng. Điều quan trọng là tìm kiếm các chiến dịch quảng cáo có lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS) dương.

Bạn nên để một quảng cáo Facebook mới chạy trong ít nhất 3 hoặc 4 ngày trước khi đánh giá xem nó có tốt hay không. Đây là khoảng thời gian cần thiết để Facebook tối ưu hóa việc phân phối quảng cáo của bạn để có kết quả tốt nhất. Trong thời gian này, bạn không nên thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với quảng cáo. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ thiết lập lại thuật toán Facebook.

quang cao tren facebook

2. Làm cách nào để mở rộng quy mô quảng cáo trên Facebook ?

Bạn có thể chia tỷ lệ quảng cáo Facebook của mình bằng hai phương pháp: chia tỷ lệ theo chiều ngang và chiều dọc. Quy mô theo chiều dọc có nghĩa là thay đổi ngân sách, trong khi quy mô theo chiều ngang liên quan đến nhiều chiến lược sáng tạo.

2.1. Tăng chi tiêu quảng cáo

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu thấy kết quả tốt từ bộ quảng cáo chiến thắng của mình, bạn nên tăng ngân sách của mình 3–5 ngày một lần.

Bạn nên tăng ngân sách của mình không quá 10–20%.

Một mức tăng nhỏ sẽ không bắt đầu lại giai đoạn tìm hiểu quảng cáo của bạn và việc phân phối quảng cáo của bạn sẽ tốt hơn nếu giai đoạn tìm hiểu không bị xáo trộn.

Sử dụng ROAS - lợi tức chi tiêu quảng cáo để quyết định xem có đáng để tăng chi tiêu quảng cáo của bạn hay không.

Xem thêm:

2.2. Tối ưu hóa Ngân sách Chiến dịch

Có hai cách bạn có thể theo dõi số tiền quảng cáo trên Facebook của mình: bạn có thể đặt ngân sách chiến dịch tổng thể hoặc bạn có thể đặt ngân sách riêng lẻ cho các bộ quảng cáo khác nhau.

Tối ưu hóa ngân sách chiến dịch giúp giảm bớt một số áp lực. Bạn chỉ cần đặt ngân sách cho chiến dịch quảng cáo của mình và Facebook sẽ phân phối ngân sách của bạn giữa các bộ quảng cáo hoạt động tốt nhất của bạn.

chay quang cao facebook

2.3. Mở rộng nhắm mục tiêu theo địa lý

Đây là một cách khá đơn giản để mở rộng các chiến dịch Facebook của bạn.

Nếu bạn không cần phải nhắm mục tiêu những người chỉ sống trong một khu vực rất cụ thể , bạn có thể mở rộng đối tượng mục tiêu của mình về mặt địa lý.

Khi bạn đã chạy nhiều chiến dịch quảng cáo ở một quốc gia và có đủ dữ liệu để biết loại quảng cáo nào chuyển đổi tốt nhất, bạn có thể áp dụng những phát hiện của mình khi mở rộng nhắm mục tiêu theo địa lý.

2.4. Sử dụng lại các quảng cáo hiệu quả

Một cách tuyệt vời khác để mở rộng chiến dịch Facebook của bạn là tái tạo các quảng cáo có hiệu suất cao.

Với chiến thuật mở rộng quy mô theo chiều ngang này, bạn sử dụng lại các quảng cáo chiến thắng của mình để nhắm mục tiêu các đối tượng khác nhau.

2.5. Nhắm mục tiêu đến một đối tượng rất rộng

Đây là một cách đơn giản để bắt đầu mở rộng quy mô quảng cáo trên Facebook của bạn: nhắm mục tiêu đến một đối tượng rất rộng! Nếu bạn đang bán một sản phẩm được sử dụng phổ biến có thể phù hợp với hầu hết mọi người, hãy thử.

Phương pháp này rất dễ dàng và có thể giúp bạn tìm ra những đối tượng có liên quan mà bạn chưa biết trước đây.

Nếu bạn đang muốn mở rộng quy mô quảng cáo facebook có thể tham khảo các mẹo trên.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn