Thứ Năm, 18 tháng 2, 2021

Cách khôi phục Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn

Share & Comment
Labels: ,

Cách khôi phục Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn

Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và hầu hết người dùng Facebook đang hoạt động. Do đó, facebook rất quan tâm đến tính bảo mật của người dùng.

Cùng với nhiều tính năng bảo mật, nó luôn kiểm tra tính chất của người dùng. Vì vậy, nếu Facebook cảm thấy người dùng không tuân thủ các quy tắc, tài khoản của họ có thể bị tạm ngưng.

Khi gặp trường hợp bị vô hiệu hóa tài khoản facebook cần phải làm gì ???

tai khoan facebook bi vo hieu hoa

1. Lý do khiến bị vô hiệu hóa tài khoản Facebook ?

Hầu hết mọi người đều không biết về thực tế rằng Facebook có quyền tạm ngưng tài khoản nếu họ cảm thấy có sự xâm phạm đến sự an toàn hoặc bảo mật của người dùng. Trong khi một số người dùng vô tình vi phạm các điều kiện và điều khoản của Facebook.

Sau đó, tài khoản của họ bị chấm dứt. Nó không cung cấp cho bạn lý do cụ thể tại sao một câu lệnh cụ thể bị tắt. Ở đây có một tập hợp các nguyên nhân có thể do tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa.

+ Tên không đúng, tài khoản giả, đại diện cho bất kỳ người nổi tiếng hoặc thương hiệu nào.

+ Vi phạm điều kiện và điều khoản Đăng.

+ Yêu cầu kết bạn không cần thiết.

+ Báo cáo nặng nề đối với các tài khoản.

vo hieu hoa tai khoan facebook

2. Cách khôi phục Facebook bị vô hiệu hóa?

2.1. Bị vô hiệu hóa tài khoản tạm thời

Việc khôi phục tài khoản bị vô hiệu hóa hay không còn tùy thuộc vào Facebook. Vì vậy, nếu bạn vô tội và bị nhắm mục tiêu gửi thư rác hàng loạt, thì bạn không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

Nhưng nếu bạn vi phạm bất kỳ chính sách nguy hiểm nào thì có thể tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Mọi người có thể sử dụng các bước sau để truy cập Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời:

Bước 1. Trước tiên, hãy đăng nhập vào hồ sơ Facebook đã bị vô hiệu hóa.

Bước 2. Gửi khiếu nại đến Facebook bằng cách nhấp vào đường link của facebook >> Điền thông tin chi tiết của bạn vào biểu mẫu với tên và địa chỉ email của bạn.

Bạn phải tải lên bản sao của bất kỳ giấy tờ tùy thân nào do chính phủ cấp.

Đảm bảo rằng các bằng chứng của bạn là hợp pháp nếu không tài khoản Facebook của bạn có thể bị mất vĩnh viễn. Bạn không bao giờ nên tải các bằng chứng của mình lên nhiều lần. Thay vào đó, hãy đợi thời gian đã đề cập.

khoi phuc tai khoan facebook bi vo hieu hoa

2.2. Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu vĩnh viễn.

Nếu bạn nhận được thông báo có nội dung “Tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn” thì bạn đã không may mắn vì không thể truy cập vào tài khoản Facebook bị tạm ngưng vĩnh viễn.

Bạn có thể tạo một id email mới và sau đó tạo tài khoản Facebook mới để sử dụng lại mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Xem thêm:
Tanglikes muốn khuyên tất cả người dùng Facebook nên thận trọng khi sử dụng. Và hãy đảm bảo rằng bạn tuân theo các nguyên tắc của Facebook. Ngoài ra, đối với bất kỳ truy vấn, trợ giúp hoặc đề xuất nào, bạn có thể liên hệ Tanglikes hỗ trợ.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn