Thứ Hai, 1 tháng 2, 2021

Cách ngừng lãng phí tiền quảng cáo facebook

Share & Comment
Labels: ,

Cách ngừng lãng phí tiền quảng cáo facebook

Bạn có đang trả quá nhiều cho quảng cáo Facebook không?

Trong bài viết này, hãy cùng Tanglikes khám phá ba số liệu chính để phân tích chi phí quảng cáo Facebook và các điểm chuẩn để đánh giá các thống kê hiệu suất này.

quang cao facebook

1. CTR (Tỷ lệ nhấp vào liên kết)

Chỉ số CTR (tỷ lệ nhấp vào liên kết) là phần trăm số người đã xem quảng cáo trên Facebook của bạn và nhấp vào phiếu mua hàng, trang đích, trang web của bạn,.. Bạn muốn con số này là 1% hoặc cao hơn. Nếu không, có thể bạn đang để tiền trên bàn.

Bạn có thể xem số liệu này trong trang tổng quan Trình quản lý quảng cáo Facebook của mình. Truy cập facebook.com/adsmanager và tìm cột có tiêu đề CTR .

Nếu CTR của bạn thấp hơn điểm chuẩn 1%, bạn cần quay lại thử nghiệm quảng cáo Facebook của mình . Nếu bạn chưa thử nghiệm, đây là cơ hội rất lớn để làm cho quảng cáo của bạn hiệu quả hơn. Cải thiện hình ảnh của bạn để nhiều người có khả năng nhìn thấy quảng cáo của bạn và nhấp vào phiếu mua hàng của bạn

quang cao tren facebook

2. CPM (Giá mỗi 1.000 lần hiển thị)

Chỉ số quảng cáo Facebook chính thứ hai cần theo dõi là CPM (giá mỗi 1.000 lần hiển thị). Nếu CPM của bạn trên 42 đô la, Facebook không thích điều gì đó trong quảng cáo hoặc trên trang đích của bạn.

Lưu ý là nếu CPM của bạn trên $ 42 và bạn đang làm việc với các đối tượng nhắm mục tiêu lại hoặc đối tượng thực sự nhỏ. Trong những trường hợp này, nó có thể cao hơn một chút so với $ 42.

Nhưng nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến các đối tượng lạnh và CPM cao hơn 42 đô la, bạn cần phải xem xét kỹ bản sao quảng cáo và trang đích của mình để tìm ra thủ phạm. Một thứ gì đó trong bản sao, hình ảnh hoặc trang đích của bạn đang khiến Facebook không thích quảng cáo của bạn. Bạn cần sửa điều đó để quảng cáo của bạn không có giá cao hơn mức cần thiết.

> https://www.tanglikes.net/2021/01/yeu-to-anh-huong-den-chi-phi-quang-cao-facebook.html

3. Tỷ lệ phần trăm chuyển đổi trang đích

chay quang cao facebook


Chỉ số quảng cáo Facebook chính thứ ba mà bạn muốn theo dõi là tỷ lệ chuyển đổi trang đích của bạn. Số liệu này sẽ khác nhau tùy theo ngành, vì vậy bạn cần thực hiện một số nghiên cứu để tìm ra điều gì được coi là bình thường trong ngành cụ thể của bạn.

Cách dễ nhất để tìm hiểu xem trang đích của bạn hoạt động tốt như thế nào đối với bạn là truy cập phần mềm trang đích, cửa hàng Thương mại điện tử hoặc phần mềm trang web của bạn và chỉ cần xem phần phụ trợ. Hầu hết các công cụ này sẽ tính toán phần trăm cho bạn

Nếu bạn muốn tính toán tỷ lệ chuyển đổi trang đích của mình theo cách thủ công, hãy lấy số chuyển đổi và chia cho số lần xem trang đích của bạn. Sau đó, nhân con số đó với 100 để có được phần trăm chuyển đổi trang đích của bạn.

Nếu trang đích của bạn không chuyển đổi ở điểm chuẩn tối thiểu cho ngành của bạn, bạn cần thực hiện một số thử nghiệm trang đích. Làm việc để cải thiện thông điệp của bạn và có thể là đề nghị của bạn. Khi bạn tiến hành các thử nghiệm trang đích, hãy đảm bảo bạn thực hiện từng thử nghiệm một để bạn có thể biết điều gì đang cải thiện trang đích của mình và điều gì không.

Để kiểm soát nhiều hơn sự thành công của quảng cáo, bạn cần xem xét ba số liệu chính: CTR , CPM và tỷ lệ chuyển đổi trang đích.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn