Thứ Năm, 4 tháng 2, 2021

Fanpage không có quyền admin có ảnh hưởng gì không ?

Share & Comment
Labels: ,

Fanpage không có quyền admin có ảnh hưởng gì không ?

Bạn sẽ thấy trên facebook có rất nhiều fanpage đang hoạt động và được quảng cáo hiển thị đến bạn. Fanpage có một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh doanh tìm kiếm khách hàng thông qua nhiều tính năng công cụ hữu ích .

Bạn đã có cho mình 1 fanpage hay chưa ??? Bạn có đang giữ vai trò quản trị trên Fanpage của mình ?

mua fanpage

1. Fanpage không có quyền quản trị viên có sao không?

1.1. Fanpage không có admin, cũng không được quản lý trong business

Trường hợp này thường xảy ra đối với những bạn làm cá nhân chưa biết nhiều về việc tạo quyền chủ sở hữu cho fanpage. Lúc này, thì vô tình tài khoản quản trị viên duy nhất trên page bị khóa thì sẽ không khôi phục được.

Khi không có admin thì bạn chỉ còn lại mỗi quyền biên tập viên trên trang fanpage. Với trường hợp này fanpage không thể chạy quảng cáo facebook cũng như không thể set quyền cho những người khác, …

Nếu như các bạn đang phát triển fanpage theo hướng thu hút reach tự nhiên thì không sao cả, còn đối với các page bán hàng, nếu không chạy quảng cáo bài viết Facebook thì cũng không tối ưu được nhiều hiệu quả.

mua fanpage facebook

1.2. Fanpage không có quản trị viên, nhưng được quản lý trong business

Nếu các bạn đang quản lý fanpage trong business, và cũng là người có quyền quản lý cao nhất trên business thì không vấn đề gì cả, chỉ cần thêm người làm quản trị viên từ tài khoản Facebook Business.

Đối với trường hợp này thì page của bạn sẽ đảm bảo được mức độ an toàn dù nick facebook đang quản lý page có thể bị vấn đề như khóa, hack...

Nếu như fanpage được quản lý trong tài khoản Facebook Business, lúc đó không cần quyền quản trị viên fanpage thì vẫn quản lý được quyền sở hữu đối với fanpage này.

2. Mua fanpage chất lượng giá rẻ 2021

Fanpage đối với các hoạt động trên facebook rất quan trọng nhất là với những ai đang kinh doanh bán hàng hay quảng bá thương hiệu.

Để sở hữu 1 fanpage không khó khi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ facebook , mua bán fanpage ...Và Tanglikes là một trong số đó.

ban fanpage facbook


Rất đơn giản để sở hữu được 1 fanpage facebook khi đến với Tanglikes :

+ Khách hàng chọn fanpage, chốt page mình muốn mua.

+ Khách hàng chuyển khoản trước ít nhất 50% giá mua page.

+ Tanglikes cấp quyền quản trị viên fanpage cho khách hàng.

+ Khách hàng gửi tên fanpage cần đổi và được tiến hành đổi tên fanpage trong thời gian từ 2 – 3 ngày.

Khi bàn giao fanpage thì khách hàng sẽ là người quản trị duy nhất trên page, Tanglikes sẽ không nắm giữ một vai trò nào trên page cả.

Xem thêm:

Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ mua bán fanpage, cần sở hữu 1 page chất lượng tương tác tốt thì liên hệ cho Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu 1 fanpage theo đúng mong muốn với giá cả phải chăng.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn