Thứ Ba, 23 tháng 2, 2021

Mẹo giúp tăng like fanpage facebook 2021

Share & Comment
Labels:

Mẹo giúp tăng like fanpage facebook 2021

Thuật toán của Facebook rất khó hiểu và phạm vi tiếp cận không phải trả tiền đang giảm dần từng ngày. Khi đó cần làm gì để tăng like fanpage Facebook và nhận được nhiều tương tác hơn?

Mặc dù phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên Facebook gần như đã CHẾT và mọi người đang hướng tới các tùy chọn quảng cáo trực tuyến nhưng vẫn có tiềm năng cho các thương hiệu sản xuất nội dung tốt xem xét những gì khán giả của họ đang tìm kiếm.

Bạn cần biết rằng :

Bạn càng nhận được nhiều sự tương tác trên bài đăng của mình, đó là lượt thích, lượt chia sẻ, nhận xét hoặc thời gian xem, bài đăng của bạn sẽ được đẩy lên cao hơn trong các mốc thời gian và bạn sẽ nhận được nhiều lượt tiếp cận hơn.

Bạn càng nhận được nhiều tương tác trên trang facebook của mình hiện tại, thì các bài đăng trong tương lai của bạn càng có nhiều khả năng tiếp cận hơn.

Tiếp thị video có thể giúp tăng mức độ tương tác và do đó cải thiện mức độ tương tác với các bài đăng của bạn trên Facebook.

Và bạn hãy cố gắng hiểu thuật toán của facebook để có những hướng đi hiệu quả.

meo tang like fanpage

1. Bắt đầu với việc tạo trang fanpage

Nếu bạn chưa tạo trang fanpage Facebook của mình, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng tên thương hiệu trong tên người dùng. Nếu bạn đã tạo trang fanpage và chưa thay đổi tên người dùng, thì hãy thay đổi nó từ phần Giới thiệu trên trang của bạn.

Đảm bảo bạn sử dụng tên thương hiệu của mình để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên Facebook. Trọng tâm của bạn phải là làm cho nó đáng nhớ và rõ ràng là nhất quán trên tất cả các nền tảng. Sau đó bạn có thể mời những người bạn bè của mình like page.

2. Trang bìa

Trang bìa Facebook fanpage sẽ có kích thước chuẩn : 820 x 312px trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh 640 x 360px. Vì vậy, tạo ảnh bìa với kích thước này sẽ trông đẹp nhất trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

cach tang like fanpage

3. Tham gia các group tương tự

Tìm các nhóm tương đối giống với thương hiệu của bạn hoặc chủ đề và bắt đầu tham gia với họ. Sau khi được thêm, hãy chia sẻ bài đăng mà bạn cho là có giá trị nhất cho người dùng trong nhóm.

Để nó trong một vài ngày và kiểm tra xem có sự tương tác nào đó về các liên kết và phản ứng hay không.

Bây giờ bạn có thể mời tất cả những người đã tương tác vào bài đăng của bạn. Nó mất một chút thời gian và công sức nhưng nếu bạn đang đăng những bài đăng tốt, bạn có thể nhận được khá nhiều lượt thích mà không cần chi cho bất kỳ quảng cáo trả phí nào. Đặc biệt nếu bạn đang có ngân sách và không có tiền cho quảng cáo Facebook .

Hãy thận trọng và không đăng quá thường xuyên hoặc quá nhiều vì Facebook sẽ coi đó là thư rác hoặc bạn có thể bị cấm tham gia nhóm. Luôn nghĩ nó sẽ cung cấp giá trị gì cho nhóm đó trước khi chia sẻ bài đăng của bạn. Chia sẻ nội dung của bạn trong nhiều nhóm nhất có thể nhưng khôn ngoan và bạn sẽ thấy lượt thích trang facebook của mình tăng lên.

4. Lên lịch đăng bài

Tính nhất quán là chìa khóa trên Facebook. Cho dù bạn thực hiện bao nhiêu bài đăng, Facebook vẫn đảm bảo rằng nó nhất quán và có thể lên lịch bằng công cụ lên lịch bài đăng .

Xem số liệu phân tích của bạn và cố gắng có ý tưởng về thời điểm lý tưởng để đăng bài để có mức độ tương tác tối đa có thể.


tang like page


5. Chạy mini game

Quà tặng là một cách hay và đơn giản để thu hút một lượng lớn khán giả. Nó không nhất thiết phải là món quà quá đắt mà thậm chí có thể là những sản phẩm nhỏ mà bạn đang bán.

Hãy nghĩ ra một ý tưởng và bắt đầu chương trình tặng quà của bạn và bạn có thể yêu cầu người dùng của mình thích và bình luận nhiều nhất có thể. Bằng cách này, bạn không chỉ nhận được lượt thích mới mà từ các lượt tương tác với bài đăng, bạn có thể mời thêm những người có thể chưa thích trang của bạn.

https://thuatnguyencorp.com/dich-vu-tang-like-fanpage-bang-phuong-phap-moi-ban-be

Trên đây là những mẹo miễn phí để có thêm lượt thích trang fanpage của bạn. Cần tăng like page bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng like qua chạy quảng cáo tại Tanglikes.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn