Thứ Hai, 15 tháng 3, 2021

Các cách để tăng mức độ tương tác trên trang Facebook

Share & Comment
Labels:

Các cách để tăng mức độ tương tác trên trang Facebook

Khi nói đến việc bán hàng trực tuyến hoặc cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn, sự tương tác đóng một vai trò quan trọng. Tuy nhiên, trên thực tế việc khuấy động một sự gắn kết đôi khi có thể khó khăn. Do đó, điều quan trọng là phải lưu ý một số cách quan trọng có thể được sử dụng để tăng lượt xem , lượt thích, bình luận, lượt chia sẻ trên Facebook...

Tanglikes sẽ chỉ cho bạn một số công thức đơn giản để tăng tương tác trên Facebook .

tang tuong tac facebook


1. Biết khách hàng của bạn

Mong muốn và nhu cầu của khán giả là vấn đề quan trọng. Điều đầu tiên bạn phải làm là nghiên cứu đối tượng Facebook của bạn.

Bạn nên dành một số khoảng thời gian để tìm hiểu tính cách của khán giả. Để từ đó bạn có thể tập trung các hoạt động của mình vào nhu cầu và sở thích của những người theo dõi Facebook của bạn.

2. Ưu tiên trả lời nhận xét

Tăng mức độ tương tác của bạn trên Facebook không phải là một nhiệm vụ đơn giản; nó liên quan đến sự tham gia tích cực trên kênh truyền thông xã hội này. Với điều này, bạn cần phải trả lời nhận xét của những người theo dõi bạn.

Nếu ai đó có thể dành thời gian để nhận xét về nội dung của bạn, bạn nên tự mình trả lời nhận xét của họ. Mọi người rất muốn tương tác với các thương hiệu, đó là lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp trả lời bình luận có nhiều tương tác hơn trên trang của họ.

Bỏ qua người hâm mộ của bạn có thể khiến họ ghét bạn và kết quả là khiến họ bỏ theo dõi trang của bạn.

tang tuong tac

3. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Một bài đăng trên Facebook có ảnh chất lượng cao có nhiều khả năng nhận được tỷ lệ tương tác hơn bài đăng có ảnh chất lượng kém. Ngoài ra, bạn phải lưu ý rằng hình ảnh có thể là công cụ mạnh mẽ để khuyến khích rất nhiều người xem ở lại với bài viết của bạn.

Khi nói đến hiệu suất của một bài đăng, loại hình ảnh sẽ đóng một vai trò quan trọng. Hình ảnh có màu sắc nổi bật và phong cảnh tuyệt đẹp thường hoạt động tốt, đặc biệt là khi chúng kể một câu chuyện hoặc kết nối với khán giả ở cấp độ cá nhân hoặc cảm xúc.

Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện mức độ tương tác trên Facebook, hãy sử dụng hình ảnh.

4. Tái chế các bài đăng hàng đầu của bạn

Bên cạnh những nội dung mới bạn cũng có thể sử dụng đến những bài đăng trước đó của bạn , những bài đã tạo ra lượng tương tác đáng kể. Đăng lại nội dung đó, nhưng bạn có thể thay đổi một chút để bài đăng trông mới mẻ trở lại.

Có những cách bạn có thể làm cho bài đăng trông mới trở lại:

+ Thêm hình ảnh chất lượng cao

+ Thêm video

+ Hỏi câu hỏi

....

Với điều này, những người theo dõi sẽ không cảm thấy bài đăng là một bài cũ. Hơn nữa, điều này sẽ giúp nhận được nhiều giá trị hơn từ nội dung của bạn.

tang like

5. Tổ chức các cuộc thi & quà tặng

Các bài đăng về cuộc thi và quà tặng thường giúp tăng tương tác facebook đáng kể. Giá trị và mức độ liên quan của phần thưởng càng cao, mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận tiềm năng càng lớn.

Có hai điều bạn cần lưu ý khi tổ chức tặng phẩm:

+ Làm chúng một lần trong một thời gian.

+ Tặng quà có liên quan

6. Đăng liên tục và vào đúng thời điểm

Nhiều cá nhân truy cập Facebook vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Vì một thuật toán đằng sau nguồn cấp tin tức của Facebook, hầu hết những người theo dõi bạn sẽ không nhất thiết phải xem bài đăng của bạn vào thời điểm cụ thể mà nó được chia sẻ.

Facebook lưu ý rằng việc đăng bài khi hầu hết những người theo dõi bạn đang trực tuyến có thể sẽ thúc đẩy sự tham gia của bạn . Do đó, bạn nên nghiên cứu thời điểm người hâm mộ của bạn thường trực tuyến và bắt đầu chia sẻ bài đăng của bạn vào thời điểm nào.

7. Quảng cáo trang Facebook với nền tảng quảng cáo trả phí

Nếu không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng nỗ lực để tăng mức độ tương tác trên Facebook, bạn nên sẵn sàng chi nhiều tiền hơn. Sử dụng quảng cáo trả phí cho bài đăng của bạn là một cách đã được chứng minh để làm cho nội dung của bạn hiển thị cho nhiều người hâm mộ hơn.

Xem thêm:
Trên đây là những cách để giúp tăng tương tác trên facebook, nếu bạn cần tăng view, tăng share, comment hay tăng like page hãy xem tại đây

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn