Thứ Năm, 11 tháng 3, 2021

Các cách giúp tăng thành viên group facebook

Share & Comment
Labels: ,

Các cách giúp tăng thành viên group facebook

Bạn vừa mới lập một group trên Facebook và muốn có thêm được thật nhiều thành viên. Khi bạn muốn group facebook của mình có nhiều thành viên thì có nhiều cách khác nhau để tăng member group, nó có thể là miễn phí hay trả phí...

Và sau đây là một số cách thu hút thêm nhiều thành viên trên Facebook bạn hãy thử ngay.

tang thanh vien group facebook

1. Mời bạn bè tham gia group và khuyến khích họ mời người khác

Trên facebook bạn có nhiều bạn bè thì đừng bỏ qua việc mời bạn bè của bạn tham gia group và thường họ sẽ tham gia ngay. Như vậy đã giúp thành viên trong group facebook gia tăng cực nhanh chóng. Khi những người bạn mời đã chấp nhận tham gia group thì bạn có thể liên hệ và nhờ họ mời thêm những bạn bè vào group facebook đó.

2. Post link nhóm vào các bài đăng của các group khác

Đây là cách cần phải có nhiều thời gian cũng sẽ giúp bạn có thêm những lượt mem cho group. Bạn hãy tham gia thật nhiều nhóm có tương tác cao và nhiều thành viên nhưng cần tham gia một cách an toàn để tránh bị spam chặn tham gia nhóm. Ở các bài đăng trên group đó nhận được tương tác tốt hãy post link nhóm của bạn vào. Những thành viên trong group khi lướt comment có thể thấy được link group của bạn.

Bạn cần chú ý :

+ Content mời vào group của bạn cần thật rõ ràng và thu hút

+ Link nhóm post không được lỗi

tang member group facebook

3. Cài đặt lại nhóm Facebook của bạn thu hút hơn

Muốn mọi người nhấn nút tham gia nhóm thì bạn cần phải cho group facebook của mình thu hút hơn. Một số cách bạn có thể thực hiện như :

+ Thiết kế ảnh bìa riêng và thu hút hơn

+ Chọn chế độ công khai cho nhóm

+ Khi mời người dùng vào làm thành viên group facebook hãy chọn chế độ cho phép vào ngay. Đừng nên để chế độ đặt câu hỏi trả lời vì nhiều người cảm thấy mất thời gian và out khỏi group đó luôn.

4. Tạo chương trình khuyến mãi tặng quà để tăng member group facebook

Bạn hãy tạo chương trình khuyến mãi tặng quà trên group facebook của mình cho các thành viên đang ở trong nhóm. Mini game có thể là mời thành viên mới vào nhóm là đủ yêu cầu và nhận quà. Còn giá trị quà tặng bạn có thể tự quyết định sao cho phù hợp nhất.

Mọi người sẽ rất thích việc này và việc tăng thành viên cho group facebook là điều sẽ nhanh chóng diễn ra.

tang member group

5. Sử dụng dịch vụ tăng member group fb

Nếu bạn cảm thấy những cách trên chưa giúp bạn có những lượng thành viên mình mong muốn cho group thì có thể kết hợp thêm việc mua thành viên group từ Tanglikes.

Tanglikes sẽ giúp bạn có thêm những thành viên thật số lượng lớn cho group facebook và được tăng trong thời gian nhanh chóng, tăng một cách tự nhiên nhất. Hơn thế nữa chi phí để tăng mem khá rẻ chỉ từ 110Đ/mem và bạn hoàn toàn lựa chọn số lượng mem mình mong muốn.

Khi sử dụng dịch vụ tại Tanglikes bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn trên group của mình, sẽ không có vấn đề bị mất bị khóa group xảy ra.

Xem thêm:
Hi vọng với các cách trên sẽ giúp thu hút thêm nhiều thành viên vào group facebook , hãy nhanh tay thực hiện và phát triển Group mạnh hơn nữa nhé !

Cần tư vấn dịch vụ tăng member, mua group facebook... inbox cho Tanglikes ngay nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn